Freeheld

ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับ “ The Walk ” “ฟรีเฮลด์” สร้างจากสารคดีที่ได้รับรางวัลออสการ์ ภาพยนตร์ในปี 2550 ที่มีชื่อเดียวกันบอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของลอเรล เฮสเตอร์ที่ป่วยหนักในขั้นสุดท้าย ทหารผ่านศึกโอเชียนเคาน์ตี้ นักสืบกรมตำรวจนิวเจอร์ซีย์ที่ต่อสู้เพื่อทิ้งเธอ เงินบำนาญให้กับ Stacie Andree หุ้นส่วนในประเทศของเธอ ฉันยังไม่ได้ดูสารคดีสั้นของ Cynthia Wade แต่ฉันจะถือว่ามันปราศจากใบอนุญาตและการแสดงลักษณะเฉพาะของภาพยนตร์และข้อความที่เป็นโปรเฟสเซอร์ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะทำให้การตรากฎหมายที่สวมบทบาทดีกลับมาทำให้รู้สึกไม่สบายใจ การวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ด้วยเจตนาอันสูงส่งเช่นนี้และยิ่งน่าท้อใจยิ่งเมื่อเล่าถึงความเชื่อและการเมืองของภาพยนตร์เรื่องนั้น แต่ “อิสระ” สะดุดกับอุปสรรคมากมายเกินกว่าจะแนะนำ หัวใจของหนังมาถูกที่แล้ว แต่โฟกัสไม่ตรง . รอน นิสสวาเนอร์ ผู้เขียนบทภาพยนตร์(“ ฟิลาเดลเฟีย ”) ได้ทำบาปที่ทำให้ฉันหนักใจที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์แบบนี้ แทนที่จะให้คู่รักโรแมนติกที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจแก่เรา ซึ่งผู้ชมสามารถระบุได้เพราะพวกเขาต่างก็มีความรัก เขาได้แสดงแทนเราในเรื่องที่รับรองโดยภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฟรีเฮลด์” ได้แนะนำจุดยืนอื่นสำหรับหัวใจและความคิดที่ต้องการเปลี่ยนแปลง จากนั้นจึงใช้เวลากับบุคคลนั้นมากเกินไป หนัง hd ทั้งคู่ต่อสู้เพื่อสิทธิของพวกเขาถูกผลักดันให้ไกลจากอ้อมกอดของเราด้วยฉากที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่เกิดขึ้นในห้องการเมือง มันคือ “Star Wars: The Phantom Menace” ของภาพยนตร์ข้อความ: เราต้องการการดำเนินการ แต่เราได้รับการพิจารณาจากวุฒิสภาแทน การพิจารณาคดีของผู้ถือครองอิสระเป็นเหมือนมากขึ้น ผู้ถือครองกรรมสิทธิ์ในโอเชียนเคาน์ตี้ยืนหยัดในแนวทางที่ถูกต้องของเฮสเตอร์และหุ้นส่วนของเธอ …

Freeheld Read More »

Burnt

ดูหนังออนไลน์ สื่อลามกอาหารไม่ว่าจะนำเสนออย่างเชี่ยวชาญและน่าดึงดูดเพียงใดก็ไม่สามารถทดแทนอาหารจริงได้ แต่ถ้าคุณอ่อนไหวต่อการดูหมิ่นเหยียดหยามของหนังโป๊เรื่องอาหาร “Burnt” ละครเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยแบรดลีย์-คูเปอร์เกี่ยวกับเชฟที่ฉลาดแต่มีปัญหาที่กำลังมองหาวิธีแลกของรางวัล อาจทำให้คุณหิวสำหรับมื้ออาหารที่คุณอาจจะ ยากจะจ่าย ฉลาดเรื่องเงินและอาจมีอยู่จริง เปลวไฟสีน้ำเงินเข้มที่จุดไฟสวยงาม แผ่นจีนไม่มีที่ติ โฟมต่างๆ น้ำยาเคลือบ รอยถ่าน ราก เปลือก และลักษณะอื่นๆ ที่ชวนน้ำลายสอสำหรับการเลือกปฏิบัติของนักชิม (ที่ปรึกษาเรื่องครัวคือเชฟผู้บุกเบิกมาริโอ บาตาลี อัจฉริยะในครัวที่ซื่อสัตย์), “เบิร์น” มุ่งเน้นไปที่การทำอาหารระดับไฮเอนด์ที่ทันสมัย ตัวละครของคูเปอร์ อดัม โจนส์ เล่าในการพากย์เสียงว่าเขาได้ทำการปลงอาบัติบาปโดยไม่ได้ระบุรายละเอียดโดยการคัดแยกหอยนางรมในนิวออร์ลีนส์ … และเมื่อเขาไปถึงหนึ่งล้าน บูม ทันใดนั้นเขาก็อยู่ในลอนดอนและแสดงความคิดเห็นเยาะเย้ยต่อร้านอาหารของโรงแรม maître d’ แดเนียล บรูห์ลเกี่ยวกับคุณภาพปานกลางของค่าโดยสารของเขา อดัมไม่ได้เป็นเพียงการหลอกลวงข้อต่อแฟนซีในที่ใหญ่นี้เท่านั้น คุณจะต้องแก้ตัวกับคำว่าเมืองแห่งนักชิม ไม่ โทนี่ของบรูห์ลเล่าอดีตให้อดัมฟัง แม้ว่าลอนดอนจะเป็นเมืองใหญ่ แต่ความจริงที่ว่าอดัมไม่สามารถเลี้ยวหัวมุมโดยไม่ได้เจอใครบางคนจากอดีตของเขา ทำให้สถานที่นี้ดูเหมือนพื้นที่หลังเวทีที่ปรากฎในภาพยนตร์ล่าสุดของสตีฟ จ็อบส์ นี่คือมิเชลของOmar Syซึ่ง Adam เคยแกล้งอย่างชั่วร้ายที่สุดในปารีสในสมัยนั้นหนังใหม่ และนี่คือซิโมนของUma Thurmanนักวิจารณ์ร้านอาหารที่อดัมเคยต่อต้านการตัดสินที่ดีกว่าของเธอ ไม่ใช่แค่เพราะอดัมเป็นไข่ที่แย่ แต่เพราะซีโมนเองเป็นเลสเบี้ยน (นั่นเป็นเพียงว่าอดัมเป็นไข่ที่แย่แค่ไหนจริงๆ) อดัมยังพบและเลิกกับมือใหม่สองสามคน:นักเรียนนายร้อยเชฟหนุ่มที่กระตือรือร้นของ แซม คีลีย์เดวิด ซึ่งโซฟาของเขาที่อดัมบังคับ …

Burnt Read More »

Don Verdean

ดูหนังออนไลน์ ต้องขอบคุณสามีของฉัน ที่เป็นแฟนตัวยงของ History Channel ฉันจึงรู้สึกทึ่งกับการแสดงที่เรียกว่า “นักโบราณคดีเปลือยเปล่า” ลองนึกภาพความผิดหวังอย่างสุดซึ้งของฉันเมื่อพบว่าไม่เพียงแต่จะไม่ใช่พิธีกรของซีรีส์ในภาพนู้ดเท่านั้น แต่เขายังดึงเอาเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิลออกและสืบสวนว่าเรื่องราวเหล่านั้นเป็นความจริงเพียงใดโดยการสำรวจตะวันออกกลางเพื่อหาหลักฐานทั้งข้อดีและข้อเสีย ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ฉันหวังว่าอย่างน้อยจะมีการกระทำ ” Magic Mike ” ผสมกับการหลอกลวงทางศาสนา ฉันเดาว่าผู้กำกับจาเร็ดและเยรูชา เฮสส์ซึ่งเป็นคู่สมรสของมอร์มอนที่เคยร่วมเขียนบท ” นโปเลียน ไดนาไมต์ ” และ ” นาโช ลีเบร ” บทประพันธ์อันเป็นที่รักของสองพี่น้อง และ ” สุภาพบุรุษ บรองโกส์” บทกวีที่ไม่คู่ควรกับคนที่ไม่เหมาะสม— อาจถูกหลอกเหมือนฉันและจับซีรีส์ได้ในบางจุด นั่นเป็นเพราะว่าผลงานชิ้นล่าสุดของพวกเขา “ดอน เวอร์ดีน” เกี่ยวข้องกับนักโบราณคดีในพระคัมภีร์ ( แซม ร็อคเว ลล์ ) ผู้ซึ่งอุทิศตนเพื่อขุดค้นพระธาตุในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่จะสนับสนุนความเชื่อของผู้นับถือศาสนาคริสต์ แต่สถานที่กลับกลายเป็นหลุมว่างเปล่า อย่างไรก็ตาม เขาได้รับคำแนะนำว่ายังมีอีกจุดหนึ่งที่อาจมีความหมายบางอย่าง แน่นอนว่าเขาพบกรรไกรอายุ 3,000 ปีคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นอันที่ใช้กับกุญแจของชายฉกรรจ์ โชคยังดีอยู่ อาจจะโชคดีเกินไปหน่อย เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นอย่างน่าขบขันด้วยวิดีโอตลกๆ ของ …

Don Verdean Read More »

The long, long afternoon

ดูหนังออนไลน์ ไม่ค่อยมีอะไรเกิดขึ้นมากนักใน “ฤดูเป็ด” แต่ในรายละเอียดที่เข้มข้น มันจำได้ว่าทุก ๆ วันดูน่าดึงดูดใจและไม่รู้จบได้อย่างไรเมื่อคุณอายุ 14 ปี ส่วนใหญ่เกิดขึ้นภายในอพาร์ตเมนต์ในตึกสูงระฟ้าในเมืองเม็กซิโก เพื่อนสนิท Moko และ Flama ( Diego CatanoและDaniel Miranda ) ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในวันอาทิตย์พร้อมกับโค้กขวดใหญ่และวิดีโอเกม โค้กที่พวกเขาแบ่งปันด้วยความเอาใจใส่ และเกม (บุชกับบินลาเดน) ที่พวกเขาใช้เพื่อสร้างความตื่นเต้นปลอม พวกเขาเป็นเด็กที่ฆ่าเวลา จากนั้นฉากต่อไปในชีวิตของพวกเขาก็เปิดขึ้น ริต้า ( แดนนี่ พีเรีย) เคาะประตู เธอบอกว่าเธออายุ 16 แต่ดูแก่กว่า เธอต้องการใช้เตาอบทำเค้กวันเกิดให้ตัวเอง เธออ้างว่าเตาของเธอไม่ทำงาน บางทีหรือบางทีเธออาจต้องการมีเพื่อน เธอย้ายเข้าไปในครัวแล้วเข้าสู่การสนทนาของพวกเขา วัยรุ่นที่อายุน้อยกว่าพูดเป็นนัยมากกว่าที่พวกเขาพร้อมที่จะพูด และวัยรุ่นที่อายุน้อยกว่ามีความหมายน้อยกว่าที่เธอหมายถึง ด้วยวิธีนี้ข้อมูลทางอารมณ์จะลอยข้ามแม่น้ำแห่งกาลเวลา มีการเก็งกำไรเล็กน้อย พวกเขาสั่งพิซซ่า มีข้อโต้แย้งว่าควรให้ฟรีหรือไม่เพราะ Ulises อธิบายการกระทำในภาพยนตร์ก็คงเป็นความผิดพลาดทั้งเพราะควรจะเกิดกับคุณในเวลาของคุณเองและเพราะว่าหนังไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เกี่ยวกับว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรและทำไมและคุณไม่ควรมอง หนังใหม่ สำหรับวิธีการและเหตุผลที่ลึกซึ้งจริงๆ สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบคือวิธีที่ไม่มีการปรุงแต่งเรื่องประโลมโลก มันเป็นคุณภาพที่คดเคี้ยวของวัสดุที่ทำให้รู้สึกเหมือนจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนกับชีวิตเหล่านี้มากพอที่เมื่อตัวละครเพียงแค่นั่งบนโซฟาและจ้องมองไปในอวกาศ เราจะไม่จ้องมองพวกเขาแต่จ้องไปที่พวกเขา ตอน ( …

The long, long afternoon Read More »

Levitation of disbelief

ดูหนังออนไลน์ ถ้า “Peaceful Warrior” ไม่ได้สร้างจากเรื่องจริง ฉันอาจจะเชื่อได้ง่ายขึ้น เป็นคำอุปมาประเภทหนึ่งที่ยอมรับได้อย่างสมบูรณ์ในตำนานของมิยางิ แต่เมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยคำว่า “แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง” ฉันก็รู้สึกหงุดหงิด ฉันยังคงสงสัยว่า “แรงบันดาลใจ” หมายถึงอะไร Dan Millmanผู้เขียนหนังสือที่เป็นแรงบันดาลใจให้หนังเรื่องนี้ ได้เจอผู้ชายที่ลอยได้จริงหรือ? สิ่งที่ฉันเชื่อก็คือNick Nolteสามารถเล่นเป็นผู้ชายที่สามารถลอยได้ Nolte ให้เสียงที่ชัดเจนถึงความเหน็ดเหนื่อยในภาพยนตร์ เมื่อเขาใช้ถ้อยคำที่เบื่อหน่ายในการช่วยเหลือตนเอง (“หยุดรวบรวมข้อมูลจากภายนอกตัวเองและเริ่มรวบรวมข้อมูลจากภายใน”) เขาเล่นได้ดีและดูจริงจังมากจนเราคิดว่าบางทีเขาอาจรู้เรื่องนี้โดยตรง Nolte รับบทเป็นพนักงานเสิร์ฟเพียงคนเดียวในสถานี หนัง hd Texaco ตลอดทั้งคืนที่ดูเชยมาก อาจเป็น Fatal Gas Station ในภาพยนตร์สยองขวัญ: คุณรู้ไหม ที่หุ่นไล่กาตัวร้ายในชุดเอี๊ยมบอกให้เด็กๆ เลี้ยวซ้ายแล้วลงไป ถนนลูกรังเก่าเข้าไปในหนองน้ำ อย่างไรก็ตาม สถานีนี้ดูเหมือนจะมีแสงสว่างเพียงพอและเป็นระเบียบเรียบร้อย และตัวละครของ Nolte ก็มักจะยุ่งอยู่กับการอยู่ใต้กระโปรงรถเสมอ “นี่คือสถานีบริการ” เขากล่าว ณ จุดหนึ่ง “เราให้บริการ ไม่มีจุดประสงค์ที่สูงกว่านี้” เขาได้พูดคุยกับแดน มิลล์แมน ( Scott Mechlowicz ) …

Levitation of disbelief Read More »

ความสามารถที่หนักหน่วงเหลือทน

ดูหนังออนไลน์ ค.ศ. 1997 ฉันอายุสิบเอ็ดปีที่ต้องนอนค้าง โดยบอกสาว ๆ ทุกคนว่านักแสดงคนโปรดของฉันคือนิโคลัส เคจและฉันก็อดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็น ” คอน แอร์ ” ภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันสามเรื่องคือ “ Moonstruck ” “ Raising Arizona ” และ “ Honeymoon in Vegas ” หนึ่งปีก่อนหน้านั้น พ่อแม่ของฉันพาฉันไปชม “ The Rock ” และ “ Face/Off ” ในโรงภาพยนตร์แม้จะมีเรต R ก็ตาม การเป็นแฟนตัวยงของ Nicolas Cage ในช่วงอายุหนึ่งๆ คือการมีความทรงจำส่วนตัวอย่างยิ่งยวดเช่นนี้ ซึ่งนำพาไปสู่เรื่องราวเกี่ยวกับอัตชีวประวัติของคุณเอง นั่นคือสิ่งที่ผู้กำกับTom Gormican ผู้กำกับเรื่อง “ หนังใหม่ล่าสุด The Unbearable Weight of Massive …

ความสามารถที่หนักหน่วงเหลือทน Read More »

ตัวต่อตัว

ดูหนังออนไลน์ นักข่าวประจำสัปดาห์ข่าวของวอชิงตันได้รับมอบหมายให้สัมภาษณ์คนดังทางเพศที่มีชื่อเสียง เกี่ยวกับความรังเกียจของเขาและในที่สุดก็ถึงเธอ ปิแอร์ ( สตีฟ บุสเซมี) อ้างว่าเขาไม่เคยเห็นการแสดงของคัทย่า ( เซียนน่า มิลเลอร์ ) และทำการบ้านมาน้อยจนเขาแทบไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเธอเลย ยกเว้นว่าเขาเกลียดความคิดของผู้หญิงแบบนี้ คัทย่าประมวลผลบทสัมภาษณ์มากมายจนเธอเบื่อพวกเขา มาสายไปชั่วโมงหนึ่ง และไม่แปลกใจมากที่ปิแอร์ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเธอเลย เพราะรู้สึกประหลาดใจที่เขากล้าที่จะแกล้งทำเป็นสัมภาษณ์ สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น ครั้งหนึ่งฉันเคยไปคุยกับเบิร์ต หนังhd แลงคาสเตอร์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง “Castle Keep” การสัมภาษณ์กินเวลาสี่นาที “คุณไม่ชอบรูปนั้นเหรอ” เขาถาม. ไม่ฉันพูด “แล้วเราไม่มีอะไรต้องคุยกันเลยเหรอ?” เขาเดินออกไป หลายปีต่อมา ฉันได้สัมภาษณ์กับแลงคาสเตอร์ที่น่าพอใจมาก ดาราเพิ่งเริ่มลงมือโดยกระบวนการประชาสัมพันธ์ “บทสัมภาษณ์” กำกับและร่วมเขียนบทโดยบุสเซมี ผู้เล่นข่าวที่ใจร้อนจนคุณแทบจะสัมผัสได้ว่ารองเท้าของเขาม้วนงอ คัทย่าดูเหมือนจะเป็นประเภทปารีสฮิลตัน เธอเล่นเป็นลูกแมวเพศผู้โง่เขลาจนสมบูรณ์แบบ แต่มีระดับความฉลาด ความเข้าใจ และการเล่นเกมที่ซ่อนเร้น หลายปีที่ผ่านมาฉันพบว่า “ดาราหน้าด้าน” ที่โด่งดังที่สุดฉลาด ถ้าโง่จริงก็ไม่รู้จัก ตัวละครปิแอร์ทำผิดพลาดในการดูหมิ่นคัทย่า ดูหนังออนไลน์ ดูถูกเธอและทำให้ชัดเจนว่าเขาอยากจะอยู่ในวอชิงตันเพื่อปกปิดเรื่องราวที่แตกสลาย การสัมภาษณ์ล้มเหลว พวกเขาเดินออกไป แล้วปาปารัสซี่ก็สะกดรอยตามคัทย่าผลักปิแอร์เข้าไปในรถ เขาโดนมีดบาดที่หัว และเธอยืนยันจะพาเขาไปที่อพาร์ตเมนต์ใกล้ ๆ ของเธอ …

ตัวต่อตัว Read More »

Chuck Chuck สกปรกได้มากแค่ไหน?

ดูหนังออนไลน์ นี่คือภาพยนตร์สกปรกแห่งปี ที่ลื่นไหลและน่าขยะแขยง และในบรรดาผู้เสียชีวิตก็มีเจสสิก้า อัลบาผู้น่าสงสาร ผู้น่ารักและไม่ควรปล่อยให้เล่นกับเด็กเหล่านี้ “ชัคโชคดี” วางโครงเรื่องไร้สาระไว้บนข้อแก้ตัวนับไม่ถ้วนเพื่อแสดงหน้าอก บางครั้งก็สามครั้ง เป็นคนไม่เต็มเต็งและสมองเสียหาย ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Dane Cookที่น่ารักในบท Charlie Logan ผู้เป็นที่รัก ทำให้ฉันสงสัยว่าทำไมในสัปดาห์เดียวกับที่Michael Douglasเล่นล้อช่วยแรงชื่อ Charlie ชื่อนั้นดูเข้ากันได้ดีกับตัวละครที่ขาดพิซซ่าสองชิ้น ชาร์ลีซึ่งไม่ได้ถูกเรียกว่า “ชัค” ยกเว้นในชื่อเรื่อง ถูกเด็กสาวชาวเยอรมันวัย 11 ขวบเบียดเสียดในงานเลี้ยงหมุนขวด เพราะเขาต่อสู้กับการจู่โจมอย่างกระตือรือร้น เธอจึงออกคำสาปนี้: ผู้หญิงทุกคนที่เขาตกหลุมรักจะทิ้งเขาและหาชายในฝันของเธอทันที ชาร์ลีโตมาเพื่อเป็นหมอฟัน หนังใหม่ล่าสุด เพื่อนสนิทของเขายังคงเป็นสตูผมหยิกสั้น ท้วม และหยิก ( แดน ฟอกเลอร์ ) กฎการตั้งชื่อที่นี่คือ ชาร์ลีสำหรับฮีโร่ สตูสำหรับเพื่อนสนิท และหากมีคนร้าย เขาควรจะเรียกเขาด้วยนามสกุลเท่านั้น ซึ่งจะต้องมีตัว Z หรือ W หรือเสียงฟู่ สตู ผู้หลงใหลในหน้าอก เติบโตขึ้นมาเพื่อเป็นศัลยแพทย์พลาสติก และรักงานฝีมือของเขามากจนเขาซื้อเต้านมเทียมของแพม แอนเดอร์สันในอดีตและเก็บไว้ในตู้โชว์ไม้โอ๊ค ที่ดูเล็กจนน่าตกใจ ดูเหมือนก้อนน้ำแข็งที่ไม่มีนัยสำคัญ …

Chuck Chuck สกปรกได้มากแค่ไหน? Read More »

ความสุขที่ไม่ถูกกรอง

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ที่มีมนต์ขลังที่สุดเรื่องหนึ่งของเทศกาลปี 2548 กลายเป็นภาพยนตร์ที่ยากที่สุดในปี 2550 ได้อย่างไร? “Romance & Cigarettes” ของ John Turturro เป็นภาพยนตร์ที่แหวกแนวออกจากคุกฮอลลีวูดด้วยความคิดริเริ่มที่กล้าหาญ เพศที่น่าตกใจ อารมณ์ที่จริงใจ และเสรีภาพแบบอนาธิปไตย นักแสดงผงกหัวและอ้าปากค้างเหมือนนักโทษปล่อยตัวให้เป็นอิสระ เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการแต่งงานในสงครามระหว่างนิค ( หนังชนโรงhd เจมส์ แกน ดอลฟินี ) คนงานเหล็กระดับสูงของควีนส์แลนด์และคิตตี้ ภรรยาจอมกวนตีนของเขา ( ซูซาน ซาแรนดอน ) ซึ่งได้พบบทกวีที่เขาเขียนถึงนายหญิงของเขา ( เคท วินสเล็ต ) หรือพูดให้ตรงกว่านั้น ส่วนหนึ่งของเธอที่เขามีค่ามากที่สุด หลังจากที่คิตตี้เรียกเขาว่านายโสเภณี (ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยคำหยาบคาย) พวกเขาจึงจัดฉากต่อสู้ด้วยวาจาต่อหน้าลูกสาวที่โตแล้วทั้งสามคน แล้วเขาก็หนีออกจากบ้านไปทำอะไร อะไรนะ? เพื่อเริ่มร้องเพลงร่วมกับ “A Man Without Love” ของ Engelbert Humperdinck เขาเต้นรำอยู่บนถนนและร่วมร้องเพลงประสานเสียงของพวกคนเก็บขยะ เพื่อนบ้าน และคนแปลกหน้าทั้งหมด ฉันหมายถึงอะไรโดย “ร้องเพลงตาม”? …

ความสุขที่ไม่ถูกกรอง Read More »

ปีศาจแห่งโอกาส

ดูหนังออนไลน์ เหตุใดจึงไม่มีใครกลัวผีอย่างเต็มที่ใน “Over Her Dead Body” และ ghostcoms อื่น ๆ อีกมากมาย? นี่คือปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติจากดินแดนอื่น และทุกคนถือว่ามันเป็นอุปกรณ์วางแผน ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงเอานักบวชคาทอลิกคนหนึ่งที่ดูงุนงงอย่างสับสนในความเชื่อของคริสตจักรของเขาเกี่ยวกับผี (ไม่มีอยู่จริง) และถือว่าสถานการณ์นี้เป็นโอกาสในการให้คำปรึกษา การจัดเตรียม: เป็นวันแต่งงานของ Henry หนังhd และ Kate ( Paul RuddและEva Longoria Parker) เธอเป็นพวกชอบความสมบูรณ์แบบแบบ A ที่แข่งกันคลั่งไคล้รอบๆ แผนกต้อนรับ จัดสถานที่ให้ตรง ปรับการตกแต่ง และโบยบินไปสู่ความเดือดดาลของประติมากรน้ำแข็ง ( สตีเฟน รูต ) ผู้ซึ่งส่งนางฟ้าน้ำแข็งมา — ไม่มีปีก! เธอสั่งให้เขานำมันกลับมาและนำตัวเธอที่มีปีกมาให้ ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้ เทวดาทั้งหมดมี เขาให้เหตุผลอย่างสมเหตุสมผลว่าคุณไม่สามารถติดปีกบนประติมากรรมน้ำแข็งได้ จากนั้น เคทก็ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุอันน่าเศร้าที่เกี่ยวข้องกับรูปปั้น ย้อน  เวลาไปพอสมควร และเฮนรี่ที่ยังเศร้าโศกได้รับแจ้งจากโคลอี้ น้องสาวของเขา ( ลินด์เซย์ สโลน )) …

ปีศาจแห่งโอกาส Read More »