Anna

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ หากภาพฝันเหนือจริงที่ขับเคลื่อน ” Inception ” เกิดขึ้นในห้วงลึก มืดมิด และน่าสงสัยในจิตใจของเด็กสาววัยรุ่นที่ถูกรบกวน มันก็จะดูเหมือน “แอนนา” มาก มันรกพอๆ กับห้องนอนของวัยรุ่นและเต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงที่ทำให้เสียสมาธิซึ่งสร้างภาระให้กับโครงเรื่องโดยไม่จำเป็น

หนังระทึกขวัญจิตวิทยาเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เรียกว่านักสืบแห่งความทรงจำ John Washington (แสดงโดยGuy RitchieประจำMark Strong , ประเภท Jason Stathamที่ขรุขระแต่มีจิตวิญญาณมากขึ้นและทำหน้าบึ้งน้อยลง) ซึ่งสามารถดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากระยะไกลและสรุปรายละเอียดเกี่ยวกับ กรณีของพวกเขา แต่เขาหลุดจากเกมหลังจากได้รับบาดเจ็บจากจังหวะระหว่างเซสชั่นที่ผิดพลาด นั่นอยู่ด้านบนของความเศร้าโศกกับการฆ่าตัวตายของภรรยาของเขา

หลังจากหยุดพักสองปีและหมดเงินไป เขาตกลงที่จะเข้าไปในใจของแอนนา ( ไทซ่า ฟาร์มิกาตัวตนที่น่าเกรงขามซึ่งดูเหมือนรุ่นมินิ-มีของพี่สาว ซิส เวร่า) เด็กอายุ 16 ปีที่เป็นทั้งคู่ ” มีพรสวรรค์” และ “ผีสิง” ตามที่เราได้รับแจ้ง เธอถูกขังอยู่ในห้องชั้นบนของคฤหาสน์อันโอ่อ่าราวกับเจ้าหญิงดิสนีย์และอยู่ภายใต้การเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง เธอต้องอดอาหารอดอาหารเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ มีส่วนร่วมในการกรีดตัวเอง หนัง hd และ—บางที—อาจเกี่ยวข้องกับการกระทำที่น่าสงสัยที่โรงเรียนของเธอ งานที่ได้รับมอบหมาย: เพื่อระบุว่าความบอบช้ำเป็นรากฐานของพฤติกรรมของเธอหรือไม่ หรือว่าเธอเป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่อาจเป็นอันตรายหรือไม่ ซึ่งจำเป็นต้องถูกส่งตัวไปที่สถาบัน

แน่นอนว่าครอบครัวของแอนนาเป็นเหมือนแอดดัมมากกว่าเบรดี้

พ่อเลี้ยงที่สงสัยของเธอ (พ่อของเธอเสียชีวิตก่อนที่เธอเกิด) ดูเหมือนจะมีชู้กับแม่บ้าน (ซึ่งด้วยเหตุผลบางอย่าง สวมชุดสาวใช้ชาวฝรั่งเศสตรงจากแคตตาล็อกวันฮัลโลวีน) และจะควบคุมมรดกของแอนนาหากเธอถูกส่งตัวไป เพื่อการรักษา ในขณะเดียวกัน แม่ที่ห่วงใยของเธอก็กลบความผิดหวังด้วยการดื่ม

ขณะที่เราติดตามการเดินทางในอดีตของ Anna เราพบทริกเกอร์ที่เป็นไปได้ รวมถึงรูปภาพต่างๆ เช่น ถูกขังอยู่ในตู้เสื้อผ้าและมีเลือดออกขณะถือที่เปิดจดหมายหยด แต่สิ่งที่น่าหนักใจกว่าคือการค้นพบของ John หลังจากทำการค้นคว้าจริงๆ ว่ามีครูคนหนึ่งถ่ายรูปเธอที่ไม่เหมาะสมและเพื่อนนักเรียนคนหนึ่งกล่าวหาว่าเธอเป็นคนร้ายโจมตี

พระคุณของอันนาที่ช่วยชีวิตคืออากาศที่เย็น สงบ และรวบรวมไว้ซึ่งสตรองและฟาร์มิการักษาไว้ในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาความจริง ใช่ เกมนี้เป็นเกมแมวและเมาส์ การต่อสู้ด้วยเจตจำนงที่เราคิดว่าหนูอาจอยู่ในความดูแล นักแสดงสองคนซึ่งแต่ละคนมีหน้าจอแม่เหล็กสร้างฟอยล์ที่น่าสนใจขณะท้าทายกันและกัน

อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่าตัวละครของ Strong ใช้เวลานานมากในการตั้งคำถามถึงแรงจูงใจของ Anna แม้ว่าคนดูจะถามแล้วก็ตาม แม้ว่าจะมีความรู้สึกเห็นใจที่เขาอาจมีต่อเธอในฐานะเพื่อนที่ตกเป็นเหยื่อของจิตใจที่เสียหาย สำหรับนักสืบผู้เก่งกาจในจิตใต้สำนึก จอห์นเป็นคนที่ไม่น่าสงสัยอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อปรากฏว่าแอนนาอาจจะชอบเขามากกว่าที่เธอควรจะเป็น

น่าผิดหวังมากกว่านั้น แทนที่จะเป็นเอฟเฟกต์พิเศษใดๆ ที่ได้รับโอกาสในการมองเห็นจากสถานที่นี้ ผู้กำกับชาวสเปนฮอร์เก้ โดราโดกลับเอนเอียงไปที่การทำซ้ำสัญลักษณ์เฉพาะเรื่องซ้ำแล้วซ้ำอีก สันนิษฐานว่าให้เบาะแสหรืออาจเป็นปลาเฮอริ่งแดง ซึ่งกลับทำให้สับสนเท่านั้น มีพายุฝน ทะเล น้ำประปาล้นออกจากอ่างและแอ่งน้ำ ฝักบัว พื้นน้ำท่วม บันได โดยเฉพาะบันไดวนขนาดใหญ่ในบ้านของแอนนา ดูหนังออนไลน์ สีแดงกระจายบนริมฝีปาก กุหลาบ เลือด พรม และภาพร่างของแอนนา และนาฬิกา—พร้อมกับเครื่องเมตรอนอม—พร้อมเสียงติ๊กและต็อกที่กระวนกระวายใจ แต่ถึงแม้จะใช้เทคนิคต่างๆ เช่น การตัดอย่างรวดเร็ว ร่างในเงา เสียงและภาพที่บิดเบี้ยว ก็ไม่มีอะไรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับผิวของคุณได้เลย  

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

และยกเว้นนักแสดงนำสองคน การแสดงของนักแสดงที่เหลือ—รวมถึงที่น่าแปลกใจที่สุดคือBrian Cox ผู้บังคับบัญชาซึ่งปกติ เป็นหัวหน้าของ John— ไม่ได้ดีไปกว่าระดับ Lifetime Channel มากนัก สิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดคือ Dorado ปฏิเสธองค์ประกอบที่แท้จริงของความประหลาดใจหรือการเปิดเผยใดๆ แก่เราในขณะที่เขาเปิดโปงชิ้นส่วนของปริศนาที่ยุ่งเหยิงของเขา

“ฉันไม่ใช่พวกจิตวิปริต” แอนนากล่าว “ฉลาดพอที่จะคิดเหมือนกัน” ดูหนังออนไลน์ฟรี ถ้าเพียง “แอนนา” หนังเรื่องนี้จะฉลาดขนาดนั้นด้วย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments