Authors Anonymous

ดูหนังออนไลน์ คนรักหนังรู้สึกเศร้าที่นักแสดงผู้ยิ่งใหญ่Dennis Farinaเสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ควรได้รับการติเตียนว่า เดนนิส ฟารินา นักแสดงตัวละครผู้ยิ่งใหญ่ดูเหมือนจะใช้เวลายามพลบค่ำในอาชีพการงานของเขาที่ปรากฏตัวในที่มืดอย่าง “Authors Anonymous” ซึ่งอ้างอิงจากแหล่งต่างๆ บนอินเทอร์เน็ต เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองถึงเรื่องสุดท้ายของเขา

ตามชื่อเรื่องสำหรับคอมเมดี้ทั้งมวลที่ปวกเปียกและเห็นได้ชัดอย่างน่าทึ่ง “Author’s Anonymous” เป็นเรื่องเกี่ยวกับกลุ่มนักเขียน กล่าวคือ กลุ่มนักเขียนตะกายตะกายที่พบกันและประชุมเชิงปฏิบัติการ/ หนังใหม่ hd วิจารณ์งานของกันและกัน สมาชิกแต่ละคนหล่อเลี้ยง หากไม่รีดนมโดยสมบูรณ์ หวังว่าจะได้พบตัวแทน ตีพิมพ์ และขายดีที่สุด

David Congaltonนักเขียนบทภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องเป็นครั้งแรกโดยไม่สนใจกฎที่ว่าถ้าใครอยากล้อเลียนความทะเยอทะยานของนักเขียนคนอื่น ๆ

ควรตรวจสอบตัวเองและพรสวรรค์ของตัวเองอย่างไร้ความปราณีก่อนที่จะตั้งคำที่หนึ่ง คนกลุ่มนี้ (ตั้งอยู่ใน แหล่งวรรณกรรมของลอสแองเจลิส) ด้วยประเภทที่คาดเดาได้เป็นพิเศษ Farina รับบทเป็น Tom Clancy Wannabe หนุ่มแกร่ง Chris Kleinเป็นสาวก Fitzgerald ที่เป็นเด็กส่งพิซซ่าด้วย Teri Poloเป็น Danielle Steel ที่ขี้เล่น ฉันคิดว่า; Dylan Walshเป็นสามีนักตรวจสายตาของเธอซึ่งเป็นผู้เปิดใช้งานอันดับต้น ๆ ของโปโล Jonathan Bennet เป็น Bukowski Wannabe ซึ่งเป็นตัวอย่างบทสนทนาหรือบทพูดคนเดียว เพราะ “Authors Anonymous” ดูหนังออนไลน์ อย่างฉลาดพอใช้แนวคิดในการเป็น “สารคดี” เกี่ยวกับตัวละครของตน: “ฉันมาที่นี่เพราะ Bukowski ชาร์ลส์ บูคาว สกี้ . นักเขียนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ระยะเวลา. LA เป็นเมืองของเขาผู้ชาย ถ้าฉันจะเป็นนักเขียน คุณก็รู้ ฉันต้องเดินตามบูคาวสกี้แล้วล่ะ” (ดังนั้น ดูสิ การตั้งภาพยนตร์ในลอสแองเจลิสนั้นสมเหตุสมผลจริงๆ) และKaley Cuocoจาก “The Big Bang Theory” ที่มีชื่อเสียงและความต้องการทางเพศที่ปิดอินเทอร์เน็ตก็เล่นเป็นหัวหน้าที่ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับJane Austen. ดังนั้นเดาว่าสมาชิกคนใดในกลุ่มที่ได้รับตัวแทนและข้อตกลงหนังสือและข้อตกลงภาพยนตร์หกหลัก? หากคุณเดาคุณไม่จำเป็นต้องดูหนังเรื่องนี้จริงๆ ถ้าคุณไม่ทำ คุณไม่จำเป็นต้องดูหนังเรื่องนี้จริงๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

อย่างจริงจัง. สำหรับฉัน ฉากที่แสดงการเซ็นหนังสือที่ร้านฮาร์ดแวร์ดูเหมือนจุดต่ำสุดของหนังเรื่องนี้ ถ้าคุณต้องการ แต่เมื่อถึงจุดนั้น รูปภาพยังมีเวลาเหลืออีก 45 นาที พรสวรรค์ของ Farina ถูกโยนทิ้งไปที่นี่ Cuoco ตลกกว่าในซิทคอมของเธอ ไคลน์และโปโลคุณแค่รู้สึกแย่ ดังนั้น เหตุผลเดียวที่ดูภาพนี้ก็คือคุณค่าของความรู้สึกแย่กับ ดูหนังพากย์ไทย Chris Klein และ/หรือ Teri Polo ที่แปลกใหม่ ถึงแต่ละคนของเขาเอง แต่คำแนะนำของฉันคือ “ผ่าน”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments