Burnt

ดูหนังออนไลน์ สื่อลามกอาหารไม่ว่าจะนำเสนออย่างเชี่ยวชาญและน่าดึงดูดเพียงใดก็ไม่สามารถทดแทนอาหารจริงได้ แต่ถ้าคุณอ่อนไหวต่อการดูหมิ่นเหยียดหยามของหนังโป๊เรื่องอาหาร “Burnt” ละครเรื่องใหม่ที่นำแสดงโดยแบรดลีย์-คูเปอร์เกี่ยวกับเชฟที่ฉลาดแต่มีปัญหาที่กำลังมองหาวิธีแลกของรางวัล อาจทำให้คุณหิวสำหรับมื้ออาหารที่คุณอาจจะ ยากจะจ่าย ฉลาดเรื่องเงินและอาจมีอยู่จริง

เปลวไฟสีน้ำเงินเข้มที่จุดไฟสวยงาม แผ่นจีนไม่มีที่ติ โฟมต่างๆ น้ำยาเคลือบ รอยถ่าน ราก เปลือก และลักษณะอื่นๆ ที่ชวนน้ำลายสอสำหรับการเลือกปฏิบัติของนักชิม (ที่ปรึกษาเรื่องครัวคือเชฟผู้บุกเบิกมาริโอ บาตาลี อัจฉริยะในครัวที่ซื่อสัตย์), “เบิร์น” มุ่งเน้นไปที่การทำอาหารระดับไฮเอนด์ที่ทันสมัย ตัวละครของคูเปอร์ อดัม โจนส์ เล่าในการพากย์เสียงว่าเขาได้ทำการปลงอาบัติบาปโดยไม่ได้ระบุรายละเอียดโดยการคัดแยกหอยนางรมในนิวออร์ลีนส์ … และเมื่อเขาไปถึงหนึ่งล้าน บูม ทันใดนั้นเขาก็อยู่ในลอนดอนและแสดงความคิดเห็นเยาะเย้ยต่อร้านอาหารของโรงแรม maître d’ แดเนียล บรูห์ลเกี่ยวกับคุณภาพปานกลางของค่าโดยสารของเขา อดัมไม่ได้เป็นเพียงการหลอกลวงข้อต่อแฟนซีในที่ใหญ่นี้เท่านั้น คุณจะต้องแก้ตัวกับคำว่าเมืองแห่งนักชิม ไม่ โทนี่ของบรูห์ลเล่าอดีตให้อดัมฟัง แม้ว่าลอนดอนจะเป็นเมืองใหญ่ แต่ความจริงที่ว่าอดัมไม่สามารถเลี้ยวหัวมุมโดยไม่ได้เจอใครบางคนจากอดีตของเขา ทำให้สถานที่นี้ดูเหมือนพื้นที่หลังเวทีที่ปรากฎในภาพยนตร์ล่าสุดของสตีฟ จ็อบส์ นี่คือมิเชลของOmar Syซึ่ง Adam เคยแกล้งอย่างชั่วร้ายที่สุดในปารีสในสมัยนั้นหนังใหม่ และนี่คือซิโมนของUma Thurmanนักวิจารณ์ร้านอาหารที่อดัมเคยต่อต้านการตัดสินที่ดีกว่าของเธอ ไม่ใช่แค่เพราะอดัมเป็นไข่ที่แย่ แต่เพราะซีโมนเองเป็นเลสเบี้ยน (นั่นเป็นเพียงว่าอดัมเป็นไข่ที่แย่แค่ไหนจริงๆ) อดัมยังพบและเลิกกับมือใหม่สองสามคน:นักเรียนนายร้อยเชฟหนุ่มที่กระตือรือร้นของ แซม คีลีย์เดวิด ซึ่งโซฟาของเขาที่อดัมบังคับ และเฮเลน เชฟผู้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ซึ่งเป็นแม่ครัวเดี่ยวที่เล่นโดยเซียนน่า มิลเลอร์ดังนั้นลองเดาดู

“Burnt” เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวการไถ่ถอนของ Destructive Genius

ซึ่งผู้ชมควรจะถูกบังคับให้ชอบทั้งๆ ที่เป็นตัวเขาเอง และผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางด้วยรายการสิ่งที่เขาไม่ควรดื่มด่ำ (ในกรณีนี้—เซอร์ไพรส์ —เหล้า ยาเสพย์ติด และผู้หญิง) จากนั้นการเล่าเรื่องก็พลิกสถานการณ์เพื่อให้ Destructive Genius ได้สิ่งเหล่านั้นอย่างน้อยหนึ่งอย่าง (ลองเดาสิ…มันจะเป็น…แม่เลี้ยงเดี่ยวที่เป็นแม่ครัวหรือเปล่า) และดึงชัยชนะออกมาทั้งๆ ที่ตัวเขาเอง แต่ด้วย ความช่วยเหลือจากช่วงเวลาสำคัญที่สามารถสอนได้

” อืม” บางคนอาจพูด และอาจมีประเด็น ไม่มีใครรู้ว่ามันดีกว่าหรือแย่กว่าที่สถานการณ์ทั้งหมดถูกขัดเกลาด้วยเงาที่ฉันเคยเรียกว่า Weinstein Tradition of Quality ย้อนกลับไปในช่วงเวลาของ ” The Cider House Rules ” ดูหนังออนไลน์ ฉันคิดว่า Miramax Films อาจไม่มีอยู่แล้ว แต่ภายใต้รูบริกของบริษัท Weinstein ฮาร์วีย์และบ็อบ ไวน์สตีนยังคงสร้างผลิตภัณฑ์ Miramax-y ต่อไป แม้ว่าจะมีความถี่น้อยกว่าที่เคยเป็นมาบ้าง ผลิตภัณฑ์ Miramax-y มี/ไม่มีคุณธรรม อย่างไรก็ตาม เนื่องจากJohn Wellsเป็นผู้อำนวยการด้านจิตสำนึกและนักเขียนบทภาพยนตร์Steven Knightอันที่จริงแล้วมีความสามารถในการทำงานชั้นหนึ่ง “Burnt” อัดแน่นไปด้วยเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ และรายละเอียดที่น่าดึงดูดใจ—หนึ่งในซีเควนซ์ที่ David เปรียบเทียบระหว่างดาราหนังสือมิชลินกับฮีโร่จาก “ Star Wars ” เป็นเรื่องตลกและเหมาะเจาะ—และแสดงให้เห็นว่า ความยับยั้งชั่งใจบางอย่างเมื่อได้รับชัยชนะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ มีนักแสดงด้วย หากคุณมีประโยชน์สำหรับคูเปอร์เลย คุณจะถูกพาตัวไปกับเขาที่นี่ เขาได้พูดภาษาฝรั่งเศส สวมชุดสไตล์กอร์ดอน แรมซีย์ในแบบฉบับของเขาเอง (หลายต่อหลายครั้ง) และกระพริบตาอย่างจริงจังเมื่อถึงเวลาต้องฝึกฝนเสน่ห์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคุณภาพเพิ่มขึ้นหลายระดับทุกครั้งที่Emma Thompson

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com/

ปรากฎตัวขึ้นในฐานะนักบำบัดโรคที่เฉลียวฉลาด มิลเลอร์เก่งมาก ไซเยี่ยมมาก บรูห์ลเล่นได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ตัวละครของเขาได้รับการเปิดเผยเล็กน้อยเกี่ยวกับตัวเขาเอง และอลิเซีย วิกันเดอร์ก็สร้างความประทับใจอย่างมากในขณะที่เธอทำในลักษณะสั้นๆ ฉันได้สาบานกับตัวเองว่าจะไม่ใช้วลี “หิวมาก” หรือ “แคลอรี่ที่ว่างเปล่า” ในสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า “นักเตะ” ในการทบทวนของฉัน ดังนั้นยกโทษให้ฉันถ้าฉันจบลงอย่างกะทันหัน เช่นนั้น ดูหนังพากย์ไทย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments