ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Decision to Leave (2022)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ การกระทำที่ช้าคือการกระทำใหม่ที่ผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถดึงออกมาได้ และPark Chan-wookก็เป็นหนึ่งในนั้น ใน “ Decision to Leave ” ละครแนวสืบสวนสุดอัศจรรย์ของเขาที่เข้าแข่งขันการคัดเลือกอย่างเป็นทางการของ Cannes เขาได้พิสูจน์แล้วว่าความยาวของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับระดับความสบายของเก้าอี้ และเชื่อฉันเถอะ ฉันรู้ว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร เพราะฉันดูหนังเรื่องนี้จากโอกาสการนั่งที่อึดอัดที่สุดครั้งหนึ่งใน Salle Debussy ซึ่งสงวนไว้สำหรับผู้ที่มาสายช้า ตรงท้ายแถวนั่งปกติเป็นไปได้อย่างไรที่เวลาจะผ่านไปอย่างราบรื่นเมื่อละครเข้าครอบงำและมีเหตุการณ์น้อยลงทุกนาที แต่เรายังคงรู้สึกว่ามีอะไรเกิดขึ้นมากมายจนเราแทบกลั้นหายใจไม่ได้? ฉันไม่มีคำตอบสำหรับคำถามนี้ ยกเว้นว่าเราเรียนรู้ได้จาก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

หนังใหม่ชนโรง Park Chan-wookวิธีการกำกับ

ดูหนังออนไลน์ แบบใกล้ชิดกับผู้ชมเสมอ แต่ไม่เคยประนีประนอมกับความคิดของเขาเองว่าควรจะเล่าเรื่องอย่างไร ไม่ว่าเขาจะก้าวไปแค่ไหน เขาก็ทำมัน และเทียนที่เผาไหม้อย่างช้าๆ นี้จะไม่ทำให้ผิดหวังแม้แต่แฟนเพลง “Oldboy”, “Thirst” และ “The Handmaiden” ที่ทุ่มเทมากที่สุด ซึ่งเคยมีฝีเท้าที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงจากปรมาจารย์เกาหลี ปรนเปรอเราด้วยจนถึงตอนนี้ ไม่เคยมีความรู้สึกว่าจะมีการกระทำใดๆ เกิดขึ้นมากกว่านี้ และเราไม่พลาดชั่วขณะ เพราะมันมีอะไรเกิดขึ้นอีกมากที่นั่น ทั้งที่เป็นมนุษย์ที่ทำลายล้าง ดิบๆ และเศร้าๆ ที่แผนการร้ายได้ถอนตัวออกไปหลังเวที ทำให้มีที่ว่างสำหรับผู้สนใจอย่างแท้จริง เรื่องราวเกี่ยวกับความรักและการทรยศ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ซีรี่ย์เกาหลี แฮจุน (รับ บทโดย พั คแฮอิล ) เป็นนักสืบ

นังhd ที่กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมลึกลับจำนวนหนึ่ง โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับกรณีล่าสุดที่นักปีนเขาผู้มีประสบการณ์ถูกกล่าวหาว่าเสียการทรงตัว และตกลงมาจากหน้าผาจนเสียชีวิต เขาเป็นคนเดียวที่เชื่อว่ามีบางอย่างแอบแฝงอยู่ และแม้ว่าหน่วยคดีฆาตกรรมที่เขาทำงานเพื่อสนับสนุนเขาในตอนแรกที่ไว้วางใจในสัญชาตญาณของเขา พวกเขาก็เลิกคิดเกี่ยวกับอาชญากรรมที่เกิดขึ้น และยอมรับวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายกว่ามาก การแต่งงานที่มีความสุขของ Hae-joon กับ Jung-an (Lee Jung-hyun) อย่างช้าๆ แต่แน่นอนกำลังถูกสังเวยให้กับเทพเจ้าแห่งการนอนไม่หลับและอัตตาของผู้ชายที่ถูกทารุณ สำหรับการห้ามเล็กๆ น้อยๆ เช่น การสูบบุหรี่ หรือถูกบอกเลิกเกี่ยวกับการแอบหนี ของบ้านกลางดึกเพื่อสอบสวนต่อไปผ่านการอุทิศให้กับคดีนี้ ชีวิตของแฮจุนจะต้องพลิกผันหลังจากที่เขาได้พบกับภรรยาม่ายของเหยื่อ ซอเร ( ทัง เหว่ย ) หญิงชาวจีนที่ทำงานเป็นพยาบาลดูแลผู้สูงอายุ และดูเหมือนจะไม่มีใครแตะต้องเลย โดยการตายของสามีของเธอ

  หนัง 4K กระตุก การยอมรับข่าวที่น่าเศร้า

หนังมาสเตอร์ อย่างเยือกเย็นของเธอปลุกความอยากรู้อยากเห็นในตัวนักสืบจอมป่วน ซึ่งจบลงด้วยการเสียสละทุกอย่างที่เขาก่อขึ้น เพื่อทำความเข้าใจว่าเขากำลังติดต่อกับใครแฮจุนพัฒนารูปแบบความหมกมุ่นให้กับผู้ต้องสงสัยคนใหม่ของเขา และอารมณ์ก็เข้ามาขวางทางเขาในการวิเคราะห์คดีในแบบที่เขาทำมาตลอดจนถึงตอนนั้น เราเห็นการแต่งงานของเขาค่อยๆ พังทลายลง และเราก็ไม่สนใจน้อยลง นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่เราแสวงหาคำตอบ แต่เป็นภาพยนตร์ที่เราชอบในสิ่งที่เป็น: ทำให้ไม่สงบ กล้าหาญ และใกล้เคียงกับสิ่งที่เรามองว่าเป็นข้อบกพร่องของเราเองเมื่อเราล้มหัวฟาดใส่ใครซักคน นักแสดงยอดเยี่ยมมาก และไม่มีทางบอกได้เลยว่าตัวไหนดีกว่ากันในการนำเรื่องราวมาสู่จุดเดือด พลังบนหน้าจอระหว่างPark Hae-ilและTang Weiเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น และความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นช้าอย่างน่ามหัศจรรย์และเป็นอิสระจากความชั่วร้าย ที่ในที่สุดคุณจะเชื่อในทุกขั้นตอนของการกำเนิดของมัน เช่นเดียวกับในชีวิตจริง การมองเห็นที่คาดเดาไม่ได้และทางอารมณ์นั้นง่ายกว่าที่หนังส่วนใหญ่จะต้องการให้เราเชื่อกล้องของ Kim Ji-yong ได้รับการปรับแต่งอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อแสดงอารมณ์ที่เปลี่ยนไป และการร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างผู้ถ่ายทำและผู้กำกับก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเกิดผล ทุกเฟรมถ่ายเพื่อเป็นการศึกษาภาพวาดที่ต้องส่งมอบให้กับลูกค้าที่มีความต้องการสูง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments