Don Verdean

ดูหนังออนไลน์ ต้องขอบคุณสามีของฉัน ที่เป็นแฟนตัวยงของ History Channel ฉันจึงรู้สึกทึ่งกับการแสดงที่เรียกว่า “นักโบราณคดีเปลือยเปล่า” ลองนึกภาพความผิดหวังอย่างสุดซึ้งของฉันเมื่อพบว่าไม่เพียงแต่จะไม่ใช่พิธีกรของซีรีส์ในภาพนู้ดเท่านั้น แต่เขายังดึงเอาเรื่องราวในพระคัมภีร์ไบเบิลออกและสืบสวนว่าเรื่องราวเหล่านั้นเป็นความจริงเพียงใดโดยการสำรวจตะวันออกกลางเพื่อหาหลักฐานทั้งข้อดีและข้อเสีย ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ฉันหวังว่าอย่างน้อยจะมีการกระทำ ” Magic Mike ” ผสมกับการหลอกลวงทางศาสนา

ฉันเดาว่าผู้กำกับจาเร็ดและเยรูชา เฮสส์ซึ่งเป็นคู่สมรสของมอร์มอนที่เคยร่วมเขียนบท ” นโปเลียน ไดนาไมต์ ” และ ” นาโช ลีเบร ” บทประพันธ์อันเป็นที่รักของสองพี่น้อง และ ” สุภาพบุรุษ บรองโกส์” บทกวีที่ไม่คู่ควรกับคนที่ไม่เหมาะสม— อาจถูกหลอกเหมือนฉันและจับซีรีส์ได้ในบางจุด นั่นเป็นเพราะว่าผลงานชิ้นล่าสุดของพวกเขา “ดอน เวอร์ดีน” เกี่ยวข้องกับนักโบราณคดีในพระคัมภีร์ ( แซม ร็อคเว ลล์ ) ผู้ซึ่งอุทิศตนเพื่อขุดค้นพระธาตุในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ที่จะสนับสนุนความเชื่อของผู้นับถือศาสนาคริสต์

แต่สถานที่กลับกลายเป็นหลุมว่างเปล่า อย่างไรก็ตาม เขาได้รับคำแนะนำว่ายังมีอีกจุดหนึ่งที่อาจมีความหมายบางอย่าง แน่นอนว่าเขาพบกรรไกรอายุ 3,000 ปีคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นอันที่ใช้กับกุญแจของชายฉกรรจ์ โชคยังดีอยู่ อาจจะโชคดีเกินไปหน่อย

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นอย่างน่าขบขันด้วยวิดีโอตลกๆ ของ Don ที่มองหาสถานที่ฝังศพของ Samson

สิบปีต่อมา ดอนไปเทศนากับคณะนักร้องประสานเสียงที่โบสถ์แห่งหนึ่งในสหรัฐ หนัง hd จุดยืนของเขา ถ้าหากว่าเขาเคยมี ก็ถูกลดทอนลงจากการเรียกร้องของนักวิจัยที่ได้รับการรับรองซึ่งกล่าวว่าการค้นพบของเขาเป็นเรื่องหลอกลวง แต่ผู้อุปถัมภ์คนใหม่ปรากฏขึ้น คนบาปคนหนึ่งชื่อ Rev. Tony Lazarus ( Danny McBride ) ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ศรัทธาพร้อมกับอดีตภรรยาโสเภณีของเขา ( Leslie Bibb ) และเต็มใจที่จะให้เงินสนับสนุนการสำรวจครั้งใหม่เพื่อให้เขาได้รับความสุข ประชาสัมพันธ์และสร้างดินแดนศักดิ์สิทธิ์เวอร์ชั่นอเมริกา คุณคงไม่รู้หรอกว่าดอนรู้เรื่องเสาเกลือที่คิดว่าเป็นภรรยาของล็อต น่าเสียดายที่เธอยังมีส่วนเสริมที่ไม่ค่อยเป็นผู้หญิงด้วย อย่างไรก็ตาม ฝูงของบาทหลวงก็ตกเป็นเหยื่อของมัน ท้ายที่สุด ดอนได้ประกาศว่าตัวเลขดังกล่าวเป็น “ โซเดียมคลอไรด์ 97 เปอร์เซ็นต์ ”

แต่เขาพร้อมด้วยผู้ช่วยแครอล ( เอมี่ ไรอันที่ดูเหมือนจะเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวที่แสดงเต็มหัวใจ) และโบอาซ ผู้ช่วยชาวอิสราเอลในต่างประเทศ ( เจเมน เคล เมนต์จาก “Flight of the Concords”) ทางช่อง HBO ก็อยู่ในหัวเมื่อ เขาพยายามส่งกะโหลกที่ถูกขโมยไปซึ่งเป็นของโกลิอัทยักษ์ นั่นทำให้เขาเสี่ยงที่จะถูกแบล็กเมล์และแน่นอนว่าโบอาซฉวยโอกาสก็พร้อมที่จะฉวยโอกาสจากการหลอกลวงของดอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาสนใจแครอล

มีเรื่องตลกขบขันเพียงเล็กน้อย เช่น เมื่อบิบบ์คนไร้ชีวิตร้องเพลงเกี่ยวกับภรรยาของล็อตและเธอขาดการเชื่อฟังในชีวิตสมรส เช่น “ เสาเกลือ ทั้งหมดเป็นความผิดของเธอ เธอควรจะฟังเมื่อสามีของเธอตะโกนว่า ‘หยุด!’ ” หรือเมื่อ Lazarus ของ McBride แนะนำให้ Don ตามหา “ Holy Grail ของสิ่งประดิษฐ์ในพระคัมภีร์ไบเบิล – Holy Grail ” Will Forteปรากฏตัวในฐานะอดีตซาตานที่เห็นสัญญาณของความชั่วร้ายในชื่อซีเรียลที่มีสองกลุ่มเช่น Grape Nuts และ Banana Nut Crunch

แต่ที่แปลกยิ่งกว่าตลกเสียอีก ฮ่าฮ่า ดูหนังออนไลน์ เมื่อแครอลสารภาพกับดอนว่าเธอมีลูกชายที่โตแล้ว ซึ่งเป็นผลมาจาก “ความประมาทในวัยเยาว์” ซึ่งถูกจำคุกในข้อหาครอบครองกัญชา “ บางครั้งฉันก็รู้สึกเหมือนโสเภณีชาวฝรั่งเศสใน ‘Les Miserables ‘” เธอกล่าวอย่างเศร้าสร้อย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

แต่เรื่องสำคัญคือเมื่อคลีเมนต์ซึ่งเต็มไปด้วยสำเนียงที่โง่เขลาและท่าเต้นที่น่าเบื่อ จู่ๆ ก็กลายเป็นศูนย์กลางของความสนใจ ถ้าคุณไม่เชื่อใจในดาวของคุณ ทำไมเราต้อง? สิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดเกี่ยวกับ “Don Verdean” คือการสำรองความเยื้องศูนย์ที่แปลกประหลาดของ Rockwell ซึ่งปกติแล้วจะเป็นบัตรโทรศัพท์ของเขาแทบจะไม่ถูกแตะในขณะที่ปล่อยให้ผลกระทบของตัวละครของเขาไปสู่เส้นแบนในที่สุด ดอนเป็นคนโง่ที่เคร่งศาสนาหรือเขาเป็นคนเจ้าเล่ห์? คำตอบในเพลงของ Bee Gees ที่จบภาพยนตร์เรื่อง “I Started a Joke?” คือ? บทกลอนจงใจหายไปหรือไม่?

มีอัตราคิดลดสำหรับการผลิตทั้งหมด (โดยหลักแล้วถ่ายทำในยูทาห์พื้นเมืองของผู้สร้างภาพยนตร์) ซึ่งไม่สำคัญว่าสคริปต์จะเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะแน่นอน มีเพียงเล็กน้อยที่เลวร้ายยิ่งกว่าการเสียดสีที่เขย่งไปรอบ ๆ เรื่องราวกับว่าการเสี่ยงต่อความผิดเป็นบาป

ฉันยังคิดอยู่อย่างหนึ่งระหว่าง “Don Verdean” ส่วนใหญ่: คริสโตเฟอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เกสต์จะทำอะไรกับกลุ่มโฆษณาของเขาด้วยเนื้อหาดังกล่าว และคำตอบก็มาถึงฉันทันใด—อาจจะโยนมันลงในถังขยะแล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments