Freeheld

ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับ “ The Walk ” “ฟรีเฮลด์” สร้างจากสารคดีที่ได้รับรางวัลออสการ์ ภาพยนตร์ในปี 2550 ที่มีชื่อเดียวกันบอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของลอเรล เฮสเตอร์ที่ป่วยหนักในขั้นสุดท้าย ทหารผ่านศึกโอเชียนเคาน์ตี้ นักสืบกรมตำรวจนิวเจอร์ซีย์ที่ต่อสู้เพื่อทิ้งเธอ เงินบำนาญให้กับ Stacie Andree หุ้นส่วนในประเทศของเธอ ฉันยังไม่ได้ดูสารคดีสั้นของ Cynthia Wade แต่ฉันจะถือว่ามันปราศจากใบอนุญาตและการแสดงลักษณะเฉพาะของภาพยนตร์และข้อความที่เป็นโปรเฟสเซอร์ซึ่งท้ายที่สุดแล้วจะทำให้การตรากฎหมายที่สวมบทบาทดีกลับมาทำให้รู้สึกไม่สบายใจ การวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์ด้วยเจตนาอันสูงส่งเช่นนี้และยิ่งน่าท้อใจยิ่งเมื่อเล่าถึงความเชื่อและการเมืองของภาพยนตร์เรื่องนั้น แต่ “อิสระ” สะดุดกับอุปสรรคมากมายเกินกว่าจะแนะนำ หัวใจของหนังมาถูกที่แล้ว แต่โฟกัสไม่ตรง .

รอน นิสสวาเนอร์ ผู้เขียนบทภาพยนตร์(“ ฟิลาเดลเฟีย ”) ได้ทำบาปที่ทำให้ฉันหนักใจที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์แบบนี้ แทนที่จะให้คู่รักโรแมนติกที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจแก่เรา ซึ่งผู้ชมสามารถระบุได้เพราะพวกเขาต่างก็มีความรัก เขาได้แสดงแทนเราในเรื่องที่รับรองโดยภาพยนตร์เรื่องนี้ “ฟรีเฮลด์” ได้แนะนำจุดยืนอื่นสำหรับหัวใจและความคิดที่ต้องการเปลี่ยนแปลง จากนั้นจึงใช้เวลากับบุคคลนั้นมากเกินไป หนัง hd ทั้งคู่ต่อสู้เพื่อสิทธิของพวกเขาถูกผลักดันให้ไกลจากอ้อมกอดของเราด้วยฉากที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่เกิดขึ้นในห้องการเมือง มันคือ “Star Wars: The Phantom Menace” ของภาพยนตร์ข้อความ: เราต้องการการดำเนินการ แต่เราได้รับการพิจารณาจากวุฒิสภาแทน

การพิจารณาคดีของผู้ถือครองอิสระเป็นเหมือนมากขึ้น

ผู้ถือครองกรรมสิทธิ์ในโอเชียนเคาน์ตี้ยืนหยัดในแนวทางที่ถูกต้องของเฮสเตอร์และหุ้นส่วนของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้กล่าวถึงความเกี่ยวข้องทางการเมืองของพวกเขา แต่คุณไม่จำเป็นต้องเป็นอัลเบิร์ต ไอน์สไตน์จึงจะเข้าใจได้ ในปี 2548 เมื่อ “ฟรีเฮลด์” เกิดขึ้น กฎหมายของรัฐนิวเจอร์ซีย์อนุญาตให้บุคคลในหุ้นส่วนในประเทศสามารถส่งต่อเงินบำนาญของตนไปให้ผู้อื่นที่สำคัญได้ กฎหมายยังอนุญาตให้มณฑลต่างๆ เลือกไม่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ไม่ชัดเจนว่านักการเมืองคัดค้านเฮสเตอร์เพราะ “ความศักดิ์สิทธิ์ของการแต่งงาน” หรือความจำเป็นบางอย่างที่ไม่เพียงแต่เรียกร้องให้มีมติเอกฉันท์เท่านั้น แต่ยังต้องไม่ย้อนกลับผลการลงคะแนนก่อนหน้านี้ จุดหลังนี้ซ้ำหลายครั้งมากพอที่จะทำให้น้ำขุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ถือครองอิสระรายหนึ่งต้องการเข้าข้างเฮสเตอร์ แต่ไม่ได้เพื่อไม่ทำลายแนวของการลงมติเป็นเอกฉันท์

ก่อนที่เราจะพูดถึงวายร้าย “ฟรีเฮลด์” ให้เวลาเราเล็กน้อยเพื่อสัมผัสกับความสัมพันธ์ระหว่างลอเรล ( จูเลียนน์ มัวร์ ) และสเตซี่ที่อายุน้อยกว่า ( เอลเลน เพจ ) ฉากแรกเหล่านี้มีคำสัญญาที่ยังไม่ได้ผลมากมาย ลอเรลซึ่งปิดงานอยู่ ออกจากโอเชียนเคาน์ตี้เพื่อหาคู่ครอง เธอกับสเตซี่ทำสำเร็จ และยังมีเรื่องตลกที่สเตซี่ค้นพบอาชีพของลอเรล นอกจากนี้ยังมีฉากที่ดีของชัยชนะหนึ่งเดียวในการสัมภาษณ์งานช่างของ ดูหนังออนไลน์ Stacie; ผู้ชายที่เธอชอบที่สุดในการท้าทายการหมุนยางดูหงุดหงิดมากกว่าที่ผู้หญิงจะทุบตีเขามากกว่าที่เขาจะสนใจเกี่ยวกับการปฐมนิเทศของเธอ

นอกจากนี้เรายังได้พบกับเดน ( ไมเคิล แชนนอน ) คู่หูตำรวจที่รู้จักกันมายาวนานของลอเรลผู้ชมที่ยืนอยู่ที่นั่น เดนแอบชอบลอเรลมาระยะหนึ่งแล้ว และเขาก็เจ็บปวดใจจริงๆ เมื่อรู้ว่าเธอกำลังเก็บความลับเรื่องเพศของเธอไว้เป็นความลับ Dane มีเวลาอยู่หน้าจอกับ Laurel และโดยทั่วไปมากกว่า Stacie เป็นหน้าที่ของเขาที่จะโน้มน้าวเพื่อนร่วมงานและผู้ดูให้สนับสนุนสภาพของลอเรลและสเตซี่

เมื่อให้คำมั่นต่อกันอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว เหล่าเฮสเตอร์ก็ซื้อบ้านที่จะกลายมาเป็นจุดสนใจหลักของการท้าทายกับเจ้าหน้าที่ที่ได้รับเลือกตั้งที่ดื้อรั้นของโอเชียนเคาน์ตี้ พวกเขาแทบไม่มีเวลาพอที่จะลิ้มรสความสุขในบ้านก่อนที่ลอเรลจะป่วยเป็นมะเร็งถึงตาย เครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เล่นพิณในฉากที่ลอเรลกำลังทุกข์ทรมาน น่าเสียดายที่สิ่งนี้ยังเป็นตอนที่ “อิสระ” วางความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไว้ที่ด้านหลัง บทสวดของตัวอักษรที่หล่อตรงกลางออกมาจากงานไม้เพื่อพูดและมีความหมาย มี อูเบอร์ – Joiseyเสียงตำรวจปรักปรำ, ตำรวจชายรักร่วมเพศที่น่าสะพรึงกลัวที่ต่อต้านผลประโยชน์ของตัวเองด้วยความกลัว, เพื่อนทหารที่ชั่วร้ายที่ข่มขู่ Stacie ที่โรงรถของเธอ, นักบวชที่พูดในนามของพระเยซูในภาพยนตร์ที่น่าอับอายที่สุดและนักเคลื่อนไหวที่ ใช้สาเหตุของทั้งคู่เพื่อส่งเสริมวาระการแต่งงานเกย์ของเขาเอง

นักเคลื่อนไหว Steven Goldstein รับบทเป็น Steve Carrell ในรูปแบบการ์ตูนต่างประเทศ การพรรณนาของ Carrell ไม่ได้ดูน่ารังเกียจ แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นศิลปะการแสดงมากกว่าตัวละครที่มีเนื้อหนัง ฉันไม่ได้ซื้อ “คู่รัก ” และ ” สายน้ำผึ้ง ” แม้แต่ตัวเดียวที่เขาใช้เพื่อคั่นคำพูดของเขา แต่ฉันชอบที่เขาใช้พวกมันเป็นอาวุธต่อสู้กับผู้ไม่รู้แจ้ง เขาจัดหาภาพยนตร์เขย่าขวัญที่จำเป็นมากเช่นนี้ และเขายังให้ข้อสังเกตสำคัญที่ฉันอยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สำรวจ เมื่อใดก็ตามที่เขาพูดถึงการแต่งงานกับลอเรล เธอเน้นที่คำว่า “ความเท่าเทียม” แทน สตีเวนมองว่าเป็นสิ่งเดียวกัน แต่ดูเหมือนว่าลอเรลจะไม่เห็น ฉันต้องการเจาะลึกลงไปในโลจิสติกส์เหล่านี้ แต่ “อิสระ” มีความคิดโบราณมากกว่าที่จะทำให้เกิดความรู้สึกแทน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

นักแสดงที่มีความสามารถพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเติมเต็มบทบาทที่ขาดแคลนของพวกเขา เพจมีความโอ้อวดที่น่ารักซึ่งเกือบจะเหมือนเจมส์ ดีน ความเข้มแข็งของมัวร์บ่งบอกถึงความอ่อนแอที่แฝงอยู่ของเธอ และแชนนอนก็พร้อมจะนำทางไปในขณะที่ความขัดแย้งภายในของเขาทำให้เกิดความเข้าใจและการเคลื่อนไหว คาร์เรลล์ควบคุมทุกฉากที่เขาปรากฏตัว พวกเขาทั้งหมดถูกทำลายโดยทิศทางแบนของ ผู้กำกับ Peter Sollett ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูจืดชืดจนน่าตกใจ และด้วยฉากที่คุ้นเคยมากเกินไปของการแก้ไขข้อขัดแย้งที่คิดโบราณ ทำให้เล่นเหมือนเป็นตอนพิเศษหลังเลิกเรียน ดูหนังออนไลน์ฟรี

ถึงกระนั้น คุณอาจจะร้องไห้ในตอนจบ และฉันจะสนับสนุนน้ำตาของคุณอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม “ฟรีเฮลด์” ทำให้ฉันหงุดหงิดเล็กน้อย เรื่องราวของเฮสเตอร์น่าดึงดูดใจหากปราศจากการปรุงแต่งอันน่าทึ่งและการจับมือกันของผู้ชม ฉันถูกหลอกหลอนโดยรูปภาพของคู่รักจริงที่แสดงในระหว่างการปิดเครดิตมากกว่าสิ่งที่ฉันเห็นในหนังเรื่องนี้ ดังนั้นฉันจึงถามตัวเองว่าทำไมคนกลุ่มน้อยและประเด็นที่เกี่ยวข้องกับ LGBT มักต้องการ “Guess Who’s Coming to Dinner?” ที่ไม่น่าพอใจอยู่เสมอ เราเติบโตขึ้นในฐานะผู้ชมแล้วหรือยังที่ยอมรับการพรรณนาที่ซับซ้อนกว่านี้ได้ น่าเสียดาย ที่คำตอบน่าจะไม่ใช่ “ฟรีเฮลด์” ไม่ใช่หนังที่แย่แต่เป็นหนังที่คุ้นเคยจนไม่น่าพอใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments