อนิเมะ เรื่อง Michiko and Hatchin

อนิเมะ

อนิเมะ Michiko & Hatchinไม่เคยพอใจที่จะนั่งเฉยๆ และไม่ทำอะไรเลย (ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลง) ตั้งแต่ที่เปิดสวิงกิ้งParaisoเห็นได้ชัดว่าซีรีส์นี้จะทุ่มสุดตัวด้วยสไตล์ที่เร้าใจ เช่นเดียวกับในแต่ละตอนด้วยการยิงลูกโทษ การทรยศ การหลบหนี และฉากแอ็กชั่นขนาดใหญ่ ทั้งหมดนี้ตรงกันข้ามกับบทสนทนาที่มีความหมายและความคิดที่มืดมนว่าการแบ่งปันชีวิตของคุณกับคนที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากคุณหมายความว่าอย่างไร ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตอนใด จะมีบางสิ่งที่น่าตื่นเต้นหรือลึกซึ้งเกิดขึ้นการเพิ่มความรู้สึกเหมือนรถไฟเหาะตีลังกาของการแสดงคือฉากที่ได้รับอิทธิพลจากอเมริกาใต้ที่มีชีวิตชีวาและมีสีสัน นี่คือสุนทรียศาสตร์ที่โดยพื้นฐานแล้วไม่มีอยู่ในอะนิเมะ และสุดท้ายการได้เห็นมันโดยที่ไม่รู้ว่าฉันต้องการมันเป็นสูดอากาศบริสุทธิ์  อนิเมะ เราเห็นเพ้นท์เฮาส์หรูหรา สลัมที่แออัด เมืองที่คับคั่ง ถนนทะเลทรายที่เต็มไปด้วยฝุ่น ประภาคารที่มองเห็นทะเล และซากปรักหักพังหินปูนในป่าทึบ ไม่มีตอนสองตอนใดที่ดูคล้ายคลึงกันจากระยะไกล และต้องให้เครดิตกับเจ้าหน้าที่ของ Manglobe ในการพยายามทำให้สถานที่ต่างๆ มีความหลากหลายและน่าสนใจมากที่สุด หากรูปแบบที่น่าทึ่งของการแสดงไม่ชนะใจคุณ ฉากของรายการก็จะเป็นเช่นนั้นสำหรับหลาย ๆ คน ผลงานหลักของอนิเมะเรื่องนี้ก็คือ…มิจิโกะและฮัตชินนั่นเอง!  การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

มิจิโกะเป็นคนที่สนุกสนานอย่างมาก ดูการ์ตูนออนไลน์

 เธอมีอารมณ์ฉุนเฉียวและไร้การควบคุมตนเองโดยสิ้นเชิง  ดูอนิเมะ เธอเป็น 100% id และ 100% บ้า ในทางกลับกัน Hatchin มีอายุไม่ถึงครึ่งของ Michiko และมีความรับผิดชอบมากกว่า เธอทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงแห่งเหตุผลและความคับข้องใจของเธอในการจัดการกับขยะที่เธอต้องทนในแต่ละวันนั้นสัมพันธ์กันอย่างแน่นอน ความสัมพันธ์ของพวกเขาในฐานะผู้ปกครองและเด็กนั้นมีส่วนร่วมอย่างมาก ข้างสนาม อัตสึโกะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าจับตามอง ความอาฆาตพยาบาทของเธอดูเหมือนจะไร้ขอบเขต และการเฝ้าดูเธอตกนรกและกลับไปเอาตัวมิชิโกะกลับคืนมาก็เป็นการปฏิบัติอย่างแท้จริง หัวหน้าคู่อริคนอื่นๆ ซาโตชิ หัวหน้าแก๊งที่โหดเหี้ยม และนักฆ่าที่ฉับไว ชินสุเกะ ก็ไม่ได้ทำตัวเหลวไหลเช่นกัน อดีตแสดงการปรากฏตัวที่รุนแรงที่คุกคามความตายได้ตลอดเวลา ฝ่ายหลังไม่นิ่งเฉยและใจแข็งจนยากที่จะบอกว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ ถ้าฉันต้องชี้ไปที่ด้านเดียวที่ซีรีส์ฉายแสงที่สุด นักแสดงก็คงจะเป็นแบบนั้นแต่ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะชี้ให้เห็นจุดที่ซีรีส์ขาดหายไป สิ่งแรกที่ทำให้ฉันผิดหวังคือความรู้สึกที่หายวับไปและจำไม่ได้ มันคล้ายกับ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เธอมีอารมณ์ฉุนเฉียวและไร้การควบคุม อัพเดตอนิเมะใหม่

Outlaw Starตรงที่การกระทำนั้นรวดเร็วและรุนแรง และฉันก็มีช่วงเวลาที่ดีตลอดเวลา แต่หลังจากที่ฉันหยุดดู เนื้อเรื่องน่าติดตามแต่ไม่น่าจดจำ การตั้งค่ามีความสมจริง แต่ไม่ใช่สัญลักษณ์  การ์ตูนใหม่ ตัวละครโดยบังเอิญนั้นน่ารัก แต่ไม่ส่งผลกระทบ แน่นอนว่านี่เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของฉัน ดังนั้นประสบการณ์ของคุณจึงอาจแตกต่างออกไป จริงอยู่ที่ นี่เป็นข้อร้องเรียนที่อ่อนแอที่สุดที่ฉันมีต่อซีรีส์นี้การจับที่ใหญ่เป็นอันดับสองของฉันคือการที่ซีรีส์ซ้ำซาก ถึงขั้นบ้ากัดฟัน! ก่อนหน้านี้ เรามีแรงผลักดันสำคัญในความสัมพันธ์ระหว่างมิชิโกะและฮัชิน พวกเขาแยกทางกันเพราะความคับข้องใจซึ่งกันและกัน แน่นอน ในเวลาที่เหมาะสม ปัญหาได้รับการแก้ไขแล้ว และพวกเขาทั้งคู่เห็นข้อผิดพลาดในทางของตน และพวกเขาก็ประนีประนอม คาดเดาได้ แต่มาเร็ว ในเรื่องแบบนี้คงหนีไม่พ้น แต่พวกเขาก็ดำเนินการตามสถานการณ์เดียวกันนี้อย่างน้อยสามครั้ง พระเจ้าช่วย ใครก็ได้ช่วยฉันที และแน่นอน มีจุดสำคัญที่อัตสึโกะตามทันมิจิโกะและพวกเขาก็มีข้อขัดแย้งอย่างมาก อีกครั้งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และมิจิโกะก็พยายามเกลี้ยกล่อมให้อัตสึโกะปล่อยเธอไปเพียงครั้งนี้เพราะพล็อต ใจเย็นๆ มันเป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้น แต่ไม่ใช่เวลาเย็นชาสี่ครั้ง! นี่นายกำลังล้อฉันเล่นอยู่ใช่ไหม!มาในรูปแบบของตอนสุดท้าย เห็นได้ชัดว่าฉันไม่ต้องการที่จะให้มากเกินไป แต่มันเกินกว่าจะโกรธเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างถูกสร้างขึ้นเพื่อให้กลายเป็นเพียงแค่ผายลมที่ไม่สำคัญ คำถามของเราไม่มีคำตอบเลย แล้วเราก็ข้ามเวลาไปเมื่อเราติดตาม เว็บดูการ์ตูน

ดูการ์ตูนอนิเมะ แฮทชินในช่วงวัยรุ่นตอนปลายของเธอ

 การ์ตูน hd อีกครั้งฉันไม่ต้องการที่จะให้มันไปทั้งหมด แต่ฉันจะบอกว่าเธอเป็นใครและพวกเขาทำอะไรกับ Hatchin! ฉันร้องไห้กับการทรยศต่อทีวีตลอดตอนจบนี้ และฉันจะไม่แปลกใจถ้าคนอื่นทำเช่นกันสรุป คือ มิจิโกะ & ฮัทชินเป็นถุงผสมเล็กน้อย แต่ก็ยังห่างไกลจากการเสียเวลา ความรู้สึกชั่วขณะของการแสดงทำให้ฉันรำคาญเพราะฉันอยากจะรักมัน การเล่าเรื่องซ้ำซากทำให้ฉันรำคาญเพราะฉันต้องการเห็นตัวละครเผชิญสถานการณ์ใหม่ ๆ และจัดการกับพวกเขาให้แตกต่างออกไป ตอนจบทำให้ฉันรำคาญเพราะฉันต้องการบทสรุปที่น่าพึงพอใจมากขึ้นและเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ มีศักยภาพมากมายและถูกฝังไว้มากมายในพื้นดิน อย่างไรก็ตาม ไม่สามารถเน้นได้มากพอว่านี่เป็นอะนิเมะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับการมุ่งเน้นไปที่ตัวเอกหญิงที่ซับซ้อนและแตกต่างกันมาก รวมถึงฉากในอเมริกาใต้ หากสิ่งใดสิ่งหนึ่งมีความสำคัญต่อคุณ ก็ไม่ต้องสนใจเสียงหอนของฉัน สำหรับคนอื่นๆ ฉันสามารถแนะนำได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments