อนิเมะ เรื่อง Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation

อนิเมะ

อนิเมะ ภาพยนตร์ Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation ได้รับการพูดคุยระหว่างงานสตรีมสด Niconico ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2021การถ่ายทอดสดถูกโพสต์บน YouTube แต่ผู้ที่สมัครสมาชิก Niconico จะได้รับคำถามและคำตอบเพิ่มเติมจากนักแสดงและทีมงานหลักของ Studio Bind แอนิเมชั่นญี่ปุ่นผู้กำกับ Okamoto ถูกถามในระหว่างการสตรีมสดของ Niconico เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะสร้างภาพยนตร์ Mushoku Tensei เขากล่าวว่าความเป็นไปได้ของภาพยนตร์ขึ้นอยู่กับแฟน ๆ ที่สนับสนุนอนิเมะทีวีซีรีส์แฟนอนิเมะบางคนสับสนว่าซีซั่นอนิเมะที่สิ้นสุดในเดือนธันวาคม 2021 เป็นซีซั่นที่สองหรือไม่ ซีซันแรกมีสองส่วน ดังนั้นในทางเทคนิค Mushoku Tensei ตอนที่ 23 จึงเป็นตอนจบของซีซันแรกอนิเมะทีวีซีรีส์ Mushoku Tensei Season 2ยังไม่ได้รับการยืนยันในการผลิต อย่างไรก็ตาม ผู้รั่วไหลข่าวอนิเมะอ้างว่าทั้งซีซัน 2 และMushoku Tensei Season 3นั้นแอบอยู่ในขั้นตอนการผลิตแล้วแต่มีเหตุผลที่ดีที่จะเชื่อว่าภาพยนตร์ Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation จะเข้าฉายก่อนซีซันที่สองของรายการทีวี ในระหว่างการสตรีมแบบสดเดียวกันนั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การ์ตูน hd ตอน Mushoku Tensei OVA

อนิเมะ ที่ปล่อยออกมาได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 มีนาคม 2022 OVA จะวางจำหน่ายเป็นตอน OVA พร้อมกับ Blu-Ray Volume 4 ของรายการทีวีอนิเมะเนื้อเรื่องเสริมที่ไม่ได้ออกอากาศจะเน้นไปที่การผจญภัยของ “Eris The Goblin Slayer” ในช่วงเวลาของตอนที่ 16เรื่องราวของอนิเมะซีซันแรกจบลงด้วย Eris ที่ประกาศความรักที่เธอมีต่อ Rudeus เธอต้องการฝึกฝนให้หนักขึ้นกับ Ghislaine เพื่อที่เธอจะได้สวมบทบาท Dragon God Orstedในขณะเดียวกัน รูเดียสผู้น่าสงสารก็อกหักเพราะเขาเข้าใจผิดอย่างสิ้นเชิงกับข้อความที่อีริสทิ้งไว้ก่อนที่เธอจะจากไปอย่างกะทันหันหลังการมีเพศสัมพันธ์ รูเดียสถูกปลดออกจากความทุกข์ยากเซื่องซึมโดยความทรงจำของซีนิธแม่ของเขาเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูนออนไลน์ Paul และ Norn กลับมาพบกับ Lilia และ Aisha

อีกครั้ง แต่ ดู การ์ตูน Zenith ยังอยู่ที่นั่น เมื่อร็อกซี่มาถึง เธอได้ข่าวว่าซีนิธจะอยู่ที่ไหน ร็อกซี่และทาลแฮนด์จึงออกเดินทางเพื่อแจ้งคนอื่นๆ ในครอบครัว ขณะที่รูเดียสเริ่มภารกิจตามหาแม่ที่หายตัวไปด้วยตัวเองฉากหลังเครดิตสุดท้ายในตอนที่ 23 ล้อเล่นว่าเอลฟ์ที่ไม่รู้จักกำลังสนับสนุนให้ Rudeus ได้รับการยอมรับที่ Ranoa University of Magic สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับฉากหลังเครดิตนี้คือมันอิงจากส่วนเล็ก ๆ ของตอนพิเศษ Ruler of Ranoa Magic Academy จากไลท์โนเวลเล่มที่ 7เรื่องราวสำหรับทั้งซีรีส์นี้สร้างสรรค์ขึ้นเป็นนวนิยายบนเว็บที่เผยแพร่ด้วยตนเองโดยผู้สร้าง Rifujin na Magonote สิ่งที่โดดเด่นคือเรื่องราวของไลท์โนเวลเล่มที่ 7 นั้นไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีย์เว็บโนเวลเพราะเป็นไลท์โนเวลอย่างเดียวที่เติมการข้ามเวลาระหว่างเว็บโนเวลเล่มที่ 6 และ 7

การสิ้นสุดฤดูกาลแรกด้วยบทพิเศษ อนิเมะ ออนไลน์

อาจเป็นวิธีของ Studio Bind ในการล้อเลียนความตั้งใจของพวกเขาในการสร้างภาพยนตร์ Mushoku Tensei ท้ายที่สุดแล้ว Extra Chapter เกิดขึ้นหลังจากบทส่งท้าย/ตอนจบของไลท์โนเวลเล่มที่ 7 ดังนั้นทำไมพวกเขาถึงต้องล้อเลียนเรื่องราวในอนาคตของภาคต่อของทีวี ถ้าช่องว่างเวลาไม่ได้เต็มไปด้วยภาพยนตร์?มีเนื้อหาเกี่ยวกับไลท์โนเวลเล่มอื่นๆ ที่สามารถใช้เป็นภาพยนตร์ Mushoku Tensei แบบสแตนด์อโลนได้ ตัวอย่างเช่น รายการทีวีซีซันที่ 2 สามารถปรับได้ทั้งไลท์โนเวลเล่มที่ 7 และส่วนโค้งของมหาวิทยาลัยในเล่มที่ 8 และ 9 จากนั้นภาพยนตร์อาจอิงจากไลท์โนเวลเล่มที่ 10หนังสือเล่มนี้ไม่มีเนื้อหามากเท่ากับเล่มที่ 7 และยังสรุปส่วนสัมพันธ์ของตัวละครที่สำคัญมากอีกด้วย ดังนั้นมันจะทำงานได้ดีขึ้นเป็นบทสรุปสำหรับซีซันที่สองในทำนองเดียวกัน เรื่องราวของไลท์โนเวลเล่มที่ 11 และ 12 นั้นเชื่อมโยงถึงกันเพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้นในฐานะรายการทีวี จากนั้นเล่มที่ 13 จะแนะนำขั้นตอนสำคัญในการพัฒนาตัวละครอีกขั้น ดังนั้นมันจะทำงานได้ดีขึ้นเมื่อตอนจบของ Mushoku Tensei Season 3 แต่มันสามารถทำงานเป็นภาพยนตร์ได้เช่นกัน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments