No Escape

ดูหนังออนไลน์ สองสามสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคมมักจะเป็นเส้นทางที่ยากลำบากสำหรับแฟนหนัง เนื่องจากสตูดิโอใช้เวลาในการทิ้งขยะจากภาพยนตร์ที่พวกเขาคิดว่าอ่อนแอเกินกว่าจะอยู่รอดได้ในช่วงบ็อกซ์ออฟฟิศดาร์บี้ช่วงฤดูร้อนหรือช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่แข่งขันกันอย่างเท่าเทียมกันในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ช่วงเวลาที่พวกเขาน่าจะทำเงินได้ไม่กี่เหรียญจากผู้ชมที่เต็มใจจะนั่งดูสิ่งใหม่ๆ ที่มัลติเพล็กซ์ เชื่อฉันเถอะ ภาพยนตร์ไม่ได้เลวร้ายไปกว่า ” No Escape ” ซึ่งเป็นหนังระทึกขวัญที่น่าสะพรึงกลัวและน่าเอาเปรียบ น่าขยะแขยง ขยะคุณภาพต่ำที่มันโง่เขลาและโง่เขลาเกินกว่าจะก้าวร้าวได้บ่อยครั้ง

โอเว่น วิลสันรับบทเป็น แจ็ค ไดเยอร์ นักธุรกิจที่โชคไม่ดีที่หวังจะพลิกชะตาชีวิตที่ย่ำแย่ของเขาโดยรวบรวมครอบครัวทั้งหมดของเขา แอนนี่ ( เลค เบลล์ ) ภรรยาที่อดทนและตลกขบขัน และลูซี่และบีซ ลูกสาวคนเล็กผู้น่ารัก ( สเตอร์ลิง เจรินส์)และแคลร์ เกียร์)—เพื่อทำงานในโปรแกรมน้ำสะอาดของกลุ่มบริษัทอเมริกันขนาดใหญ่บางแห่งในด่านหน้าของพวกเขาในเมืองที่ไม่มีชื่อในเอเชีย (แม้ว่าจะไม่เคยระบุชื่อ ดูหนัง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในประเทศไทย ข้อเท็จจริงที่อาจจะไม่เครียดมากเกินไปในวิดีโอของหอการค้า แม้ว่ามันอาจจะเล่นหนักในวิดีโอที่ผลิตโดยประเทศเพื่อนบ้าน) ครอบครัวมี แทบจะไม่ได้ลงจอดในห้องพักของโรงแรมเมื่อสิ่งต่างๆ เริ่มเอียง ทั้งโทรทัศน์ โทรศัพท์ และอินเทอร์เน็ตดับ และเมื่อแจ็คออกไปค้นหาหนังสือพิมพ์ในเช้าวันรุ่งขึ้น เขาก็จบลงท่ามกลางการปะทะกันบนท้องถนนที่โหดร้ายระหว่างตำรวจและผู้ประท้วง ก่อนจะกลับโรงแรมแทบไม่ทัน

ผลปรากฎว่า นักปฏิวัติไม่พอใจกับการยึดโรงงานน้ำของสหรัฐฯ เมื่อไม่นานมานี้ ได้สังหารนายกรัฐมนตรีที่ทุจริต

ล้มล้างรัฐบาล และตอนนี้กำลังคิดที่จะค้นหาและสังหารชาวต่างชาติที่ติดอยู่ในความสับสนวุ่นวาย ชาว Dwyers สามารถขึ้นไปบนหลังคาโรงแรมได้ ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของคนอเมริกันที่มาเยี่ยมเยียน แต่พวกเขาถูกยิงด้วยปืนจากเฮลิคอปเตอร์ และถูกบังคับให้หลบหนีด้วยการกระโดดขึ้นไปบนหลังคาของอาคารที่อยู่ถัดไป ตอนนี้ ติดอยู่ในประเทศที่พวกเขาไม่พูดภาษาและที่เกือบทุกคนต้องการที่จะฆ่าพวกเขาในสายตา Dwyers พยายามดิ้นรนเพื่อมีชีวิตอยู่จนกว่าพวกเขาจะหาทางออกจากประเทศได้ การช่วยเหลือพวกเขาเป็นครั้งคราวคือแฮมมอนด์ ( เพียร์ซ บรอสแนน) ชาวอังกฤษผู้ลึกลับที่สามารถปรากฏตัวได้เสมอเมื่อสคริปต์ต้องการความช่วยเหลือที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

ด้วยการสร้างภาพยนตร์ที่อืดอาด ความซาดิสม์อย่างโจ่งแจ้ง (คาดว่าจะมีการยิง การเชือดและการเผาที่เกิดจากการพยายามข่มขืน และเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ถูกบังคับให้ใช้ปืนจ่อเพื่อยิงพ่อของเธอเอง) และความหวาดกลัวชาวต่างชาติที่นอกเขต อาจมีคนสันนิษฐานว่า “No Escape” เป็นเวอร์ชันล่าสุด ภาพยนตร์จากEli Roth อันที่จริงมันเป็นผลิตผลของผู้สร้างภาพยนตร์ที่เป็นพี่น้องกัน John Erick และDrew Dowdleซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้ว รวมถึงเวอร์ชั่นอเมริกาของ “Quarantine”, “Devil” และ ” As Above, So Belowได้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับยาสลบธรรมดาที่พยายามจะหนีจากพื้นที่จำกัดขณะที่ถูกคุกคามด้วยภัยร้ายที่น่ากลัวหรืออย่างอื่น “No Escape” อาจเปลี่ยนโฟกัสจากแนวสยองขวัญเป็นแอ็คชั่น และขนาดของพื้นที่จำกัดอาจขยายออกไปแต่ส่วนอื่นๆ ยิ่งไปกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ (ซึ่ง John กำกับและ Drew โปรดิวซ์โดยทั้งสองร่วมงานกันในบทภาพยนตร์) ก็เหมือนกัน เช่นเดียวกับกรณีของความพยายามครั้งก่อนๆ การล่วงประเวณีเป็นครั้งคราว (ฉันเคยดูหนังตลกที่ไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้หัวเราะแบบที่ฉันได้เข้าร่วมเมื่อแจ็คถามภรรยาของเขาว่า ” ไม่เป็นไร” หลังจากช่วงเวลาที่น่าขนลุกเป็นพิเศษ) ตัวละครที่เราตั้งใจจะหยั่งรู้ก็เบื่อหน่ายและฉากแอ็คชั่นก็ไม่เคยน่าตื่นเต้นเป็นพิเศษ—แต่วิธีที่มันปฏิบัติต่อเรื่องที่จริงจังอย่างเห็นได้ชัดในลักษณะพลิกกลับและการเอารัดเอาเปรียบนั้นยิ่งใหญ่กว่ามาก น่ารังเกียจกว่าสิ่งที่พวกเขาเสนอมาก่อน

แม้ว่าคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงความคิดที่น่ารังเกียจในการพิจารณาปัญหาของโลกที่สามผ่านสายตาของ First Worlders ที่ไม่สะดวกโดยไม่ได้ตั้งใจ คุณยังต้องจัดการกับข้อเท็จจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ผูกมัดต่อสาเหตุที่แน่ชัดว่ามันไม่ได้ เพียงแต่ละเลยที่จะระบุประเทศที่ถูกกำหนดไว้ สันนิษฐานว่าจะไม่รุกรานตลาดขายตั๋วที่อาจเกิดขึ้น แต่ปฏิเสธที่จะให้เสียงใด ๆ (นอกเหนือจาก ” ฆ่าฆ่า “”) ดูหนังออนไลน์ กับพวกที่ก่อการกบฏ โดยชอบมองพวกเขาเป็นพวกไร้หน้า เอาแต่ใจเข่นฆ่าใครก็ตามที่ขวางหน้าอยู่ แล้วอีกอย่าง บทภาพยนตร์ก็เลี่ยงแง่มุมทางการเมืองไปให้ได้มากที่สุด ส่วนหนึ่งเพราะฉากหนึ่งที่พวกเขามาอยู่แถวหน้า—ซึ่งตัวละครของเพียร์ซ บรอสแนน เกี่ยวข้องกับความชั่วร้ายของบริษัทอเมริกันที่เข้ามาและยึดครองอุตสาหกรรมโลกที่สามเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด—เป็นความลำบากใจอย่างยิ่งที่ลากกระบวนการที่งี่เง่าอยู่แล้ว หยุดตายจากการที่มันไม่เคยฟื้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

เฉื่อยชา ตลกโดยไม่ได้ตั้งใจ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการใช้ภาพสโลว์โมชั่นที่ไร้ความสามารถเป็นส่วนใหญ่ซึ่งมีขอบเขตในการล้อเลียนในบางครั้ง) และเกือบจะมีความรุนแรงในลามกอนาจารในบางครั้ง “No Escape” เป็นภาพยนตร์ที่น่าเกลียดและน่าเกลียดซึ่งไม่มีใครได้รับบาดเจ็บอย่างสมบูรณ์ สำหรับวิลสัน นี่เป็นการย้อนอดีตที่แปลกประหลาดในสมัยที่เขาถูกเขาสวมรองเท้าในภาพยนตร์แนวต่างๆ (เช่น ” อนาคอนด้า ” ” The Haunting” และ “Behind Enemy Lines”) ที่ไม่สะดวกสบายสำหรับเสน่ห์ที่พูดน้อยของเขาและสำหรับ Brosnan นี่เป็นภาพยนตร์ล่าสุดที่ยาวจนน่าสยดสยองซึ่งเขาเหนือกว่าวัสดุที่เขาได้รับในการทำงานด้วย ทำไม พวกเขาจะเลือกที่จะปรากฏในบางสิ่งที่ยั่วยวน ใจร้าย และเจ้าเล่ห์เกินความสามารถของฉันในการคำนวณ แต่ด้วยเหตุผลใดก็ตาม ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือพวกเขาได้เข้าสู่หนึ่งในภาพยนตร์ที่ไม่น่าพอใจที่สุดแห่งปี ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments