ดูหนังออนไลน์ เรื่อง PAINTING WITH JOHN

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ John Lurieเป็นคนถ่อมตัวมาก น้ำเสียงที่ไม่เป็นทางการและไม่บังคับของเขาทำให้ยากที่จะบอกว่า “ภาพวาดกับจอห์น” อันน่าอัศจรรย์ของเขาผลิตขึ้น เขียนบท หรือตัดต่อมากแค่ไหน แต่มันให้ความรู้สึก เป็น ธรรมชาติ และนั่นคือสิ่งที่สำคัญจริงๆ รู้สึกเหมือนได้ไปเที่ยวกับผู้ชายที่มีเสน่ห์ คนที่คุณอยากฟังเรื่องราวและมีคุณค่าในความเข้าใจของคุณ ตลอดทั้งซีซันที่สองของ “Painting with John” อันแสนวิเศษของเขา เขาจะเอาแต่ใจตัวเองอยู่เสมอ ในตอนหนึ่งเขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการตอบสนองต่อซีซันแรกโดยสังเกตว่าผู้คนรักบ้านแคริบเบียนของเขาอย่างไรโดยบอกว่าพวกเขาแสดงเฉพาะสิ่งที่ดีและตอบสนองต่อวิธีที่ผู้คนต้องการไปเที่ยวกับเขาในตอนนี้ แต่ไม่มีใครรู้ จริงๆ. “การวาดภาพกับจอห์น” ซึ่ง Lurie กำกับและเขียนบทด้วย เห็นได้ชัดว่าเป็นผลผลิตจากนักดนตรี มันไหลเข้าและออกจากการสนทนากับ Lurie ที่เล่นเป็นท่อนร้องของเพลง ตัดขาดจากหนังสั้นและท่อนที่เหมือนคอรัสมากกว่า เป็นโอกาสสั้นๆ ที่น่ารักและน่ารักที่จะละทิ้งโลกนี้ไว้เบื้องหลัง และทั้งคู่ต่างก็พิจารณาถึงปัญหาที่ใหญ่กว่าบางอย่างของชีวิต ในขณะเดียวกันก็ค้นหาจังหวะที่ต่างออกไป ฉันรักมันดังนั้นไม่มีอะไรมากที่จะพูดเกี่ยวกับ “การวาดภาพกับจอห์น” ในระดับปฏิบัติ อย่างที่ Lurie พูดในรอบปฐมทัศน์ว่า “การแสดงที่ฉันไม่ได้สอนวิธีการวาดให้คุณ”

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

 การวาดภาพเป็นกิจกรรม ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

สำหรับ Lurie ในแต่ละตอน เขานั่งอยู่หน้างานศิลปะของเขาและ ดูหนังออนไลน์ บอกเล่าเรื่องราวหรือแบ่งปันความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับโลก บางตอนรู้สึกเหมือนมีเนื้อเรื่องเฉพาะเรื่อง แต่ส่วนใหญ่เป็นเพียงการรวบรวมความคิดและเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย Lurie จะพูดเกี่ยวกับการพบกับ Joey Ramone ที่งานปาร์ตี้ก่อนแล้วค่อยที่ถนน จากนั้นรายการจะไปยังหนังสั้นเรื่องต่อไป มุมมองของภาพวาด หรืออย่างอื่นทั้งหมด ทุกตอนใช้เวลาเพียง 20 นาทีและมีเฉพาะจอห์นและผู้ทำงานร่วมกันของเขา Nesrin Wolf และ Ann Mary Gludd Jamesมีความรู้สึกของการสำรวจศิลปะใน “จิตรกรรมกับจอห์น” ที่น่ายินดีมาก คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะไปไหนต่อ ในตอนที่ห้า การแสดงจะเปลี่ยนเป็นแอนิเมชั่นขนาดสั้นที่เปลี่ยนมาเป็นบทเรียนจากเจมส์เกี่ยวกับวิธีทำ “มันฝรั่งอาวุธ” มันน่าทึ่ง. ทัศนศึกษาอื่นเห็นจอห์นเลือกต่อสู้กับดวงจันทร์ ไม่ใช่ทุกอย่างทำงานได้ แต่นั่นไม่สำคัญ ความหยาบรอบขอบเป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคของโทรทัศน์ที่ผลิตขึ้นอย่างขัดมันเกินไปมีความรู้สึกของการสำรวจศิลปะใน “จิตรกรรมกับจอห์น” ที่น่ายินดีมาก คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าจะไปไหนต่อ ในตอนที่ห้า

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

หนังhd การแสดงจะเปลี่ยนเป็นแอนิเมชั่น

ขนาดสั้นที่เปลี่ยนมาเป็นบทเรียนจากเจมส์เกี่ยวกับวิธีทำ หนังhd “มันฝรั่งอาวุธ” มันน่าทึ่ง. ทัศนศึกษาอื่นเห็นจอห์นเลือกต่อสู้กับดวงจันทร์ ไม่ใช่ทุกอย่างทำงานได้ แต่นั่นไม่สำคัญ ความหยาบรอบขอบเป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคของโทรทัศน์ที่ผลิตขึ้นอย่างขัดมันเกินไป Lurie ผู้ก่อตั้งวงอาร์ต-แจ๊สวง Lounge Lizards และดาราหนังอินดี้ช่วงปลายทศวรรษที่ 80 และ 90 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค Advanced Lyme ในปี 2547 และจบลงด้วยการตั้งรกรากในแคริบเบียน (เขาปฏิเสธที่จะระบุว่าเกาะใด) หลังจากสามปี ทศวรรษในนิวยอร์ก ที่นั่นเขาเริ่มวาดภาพ ไม่ใช่ภาพวาดแบบที่คนมักพูดว่าพวกเขากำลังจะทำเมื่อพวกเขากำลังจะเกษียณอายุ — ยังมีชีวิตอยู่ของผลไม้ข้าวเหนียวหรือภูมิประเทศแบบอภิบาล — แต่เป็นงานที่จริงจังและชวนฝันที่นักวิจารณ์ของ New York Times Roberta Smith กล่าวว่ามีอยู่ “ในช่องว่าง ระหว่างภาพวาดช่วงแรกๆ ของ William Wegman กับภาพไดอะแกรม acerbic ของ Jean Michel-Basquiat” การแสดงที่ไม่มีสคริปต์ 6 ตอนนี้โฆษณาโดย HBO ว่าเป็น “การสอนการทำสมาธิส่วนหนึ่ง การสนทนาข้างกองไฟ” ซึ่งผู้ชมจะพบว่า “ศิลปินนั่งที่โต๊ะทำงานของเขา ซึ่งเขาได้ฝึกฝนเทคนิคสีน้ำที่ซับซ้อนและแชร์ภาพสะท้อนของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิต

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments