ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Incredibles (2004)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Pixar Studios ซึ่งดูเหมือนจะไม่สามารถก้าวผิดได้ ก้าวให้ถูกต้องอีกครั้งกับ “The Incredibles” ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่สลับฉากแอ็คชั่นสุดระทึกกับการเสียดสีชีวิตซิทคอมชานเมือง หลังจากภาพยนตร์เรื่อง ” Toy Story “, ” A Bug’s Life “, “Monsters, Inc.” และ ” Finding Nemo ” นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของความเชี่ยวชาญด้านแอนิเมชั่นยอดนิยมของ Pixarถ้ามันไม่ขลังเท่า “นีโม” จะมีหนังกี่เรื่อง? นั่นอาจเป็นเพราะมันเกี่ยวกับมนุษย์ที่มีความเกี่ยวโยงกับความเป็นจริงบ้างเล็กน้อย มันสูญเสียอิสระอันน่าอัศจรรย์ของนิทานปลาเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความชื่นชอบในการค้นหาจุดบกพร่องในชุดเกราะซูเปอร์ฮีโร่ ถ้าซูเปอร์แมนไม่มีคริปโตไนต์ เขาจะสมบูรณ์แบบและน่าเบื่อ ดังนั้นฮีโร่ทั้งหมดตั้งแต่เขาใช้เวลาส่วนใหญ่เพื่อชดเชยจุดอ่อน ลองคิดดู: ทุกเรื่องราวเริ่มต้นด้วยซูเปอร์ฮีโร่ผู้อยู่ยงคงกระพัน แต่ในไม่ช้าก็ต้องพบกับความพ่ายแพ้โดยสิ้นเชิง

ขอบคุณรูปภาพจาก ihdmovie.com

Mr. Incredible ฮีโร่ของ “The Incredibles” หนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เป็นซูเปอร์ฮีโร่ในยุค 1950 แบบดั้งเดิม ห้าวหาญเกี่ยวกับการต่อสู้กับอาชญากรรมในเมืองและช่วยชีวิตพลเรือนที่ใกล้สูญพันธุ์ อนิจจา ประชาชนไม่ได้รู้สึกขอบคุณอย่างเป็นเอกฉันท์ และเขาต้องเผชิญกับการฟ้องร้องมากมายสำหรับการช่วยเหลือที่ผิดกฎหมายและผลข้างเคียงโดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งเขาถูกบังคับให้ออกจากงาน ภายใต้โครงการย้ายถิ่นฐานซูเปอร์ฮีโร่ของรัฐบาล มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล หนังออนไลน์ฟรี (พากย์เสียงโดยเครก ที. เนลสัน ) ได้ย้ายไปยังชานเมือง โดยมีอีลาสติเกิร์ล ( ฮอลลี่ ฮันเตอร์ ) ภรรยาของเขาและลูกๆ ของพวกเขา ไวโอเล็ต ( ซาร่าห์ โวเวล), ดาชิลล์ (สเปนเซอร์ ฟ็อกซ์) และแจ็ค แจ็คตัวน้อย (เอลี ฟูซิเล, เมฟ แอนดรูว์).ตอนนี้พวกเขาเป็นครอบครัว Parr, Bob และ Helen อย่างเป็นทางการ บ็อบทำงานที่บริษัทประกัน ที่ซึ่งกล้ามเนื้อมัดใหญ่ของเขาแทบจะยัดเข้าไปในห้องเล็ก ๆเฮเลนเลี้ยงดูลูกๆ และมีหลายอย่างที่ต้องทำ: โลกนี้บางครั้งมากเกินไปสำหรับวัยรุ่นไวโอเล็ต ซึ่งพลังพิเศษทำให้หล่อนล่องหนและสร้างสนามพลังจาก (ฉันคิดว่า) ฟองสบู่ที่แข็งทื่อ Dashiell หรือที่เรียกกันว่า ดูหนังhd Dash สามารถวิ่งด้วยความเร็วแสงได้ แต่ต้องช้าลงมากเมื่อในที่สุดเขาก็ได้รับอนุญาตให้เข้าแข่งขันในสนามแข่งของโรงเรียน (หากพวกเขาไม่เห็นคุณวิ่งไปรอบๆ ลู่วิ่ง พวกเขาถือว่าคุณไม่เคยออกจากเส้นชัย แทนที่จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม) พลังของแจ็ค แจ็คยังมีจำกัด ยังไม่ครอบคลุมการใช้กระโถน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google

Bob Parr เกลียดธุรกิจประกันภัย

 หนัง hd ล่าสุด โฟรโซน ( ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ) ซูเปอร์ฮีโร่ที่ย้ายมาอยู่กับเขาในย่านชานเมืองซึ่งสามารถแช่แข็งสิ่งของต่างๆ ได้ โดยอ้างว่าพวกเขาอยู่ในลีกโบว์ลิ่ง พวกเขาแอบออกไปตอนกลางคืนเพื่อรำลึกถึงวันเก่าๆ ที่ดีและแสดงซูเปอร์ฮีโร่ตัวเล็กๆ น้อยๆ จากนั้นชีวิตในวัยชราก็ปรากฏตัวขึ้นในรูปแบบของความท้าทายจากมิราจ ( อลิซาเบธ พีน่า ) ที่ล่อให้เขาไปที่เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิกที่มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ลมีน้ำหนักเกินและเดินช้าลง ต่อสู้กับหุ่นยนต์ชื่อ ดูหนังใหม่ hd Omnidroid 7เราเรียนรู้ว่าหุ่นยนต์ตัวนี้เป็นหนึ่งในเผ่าพันธุ์ของเครื่องจักรใหม่ที่น่ากลัวที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มอาการบงการผู้ชั่วร้าย ( เจสัน ลี ) ผู้ซึ่งชื่นชม Mr. Incredible ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่รู้สึกขมขื่นเมื่อ Incredible ปฏิเสธที่จะปล่อยให้เขากลายเป็นเด็กที่สงสัย ตอนนี้เขาต้องการตั้งเป็นมหาอำนาจโดยปล่อยหุ่นยนต์ของเขาในโลกที่ไม่สงสัย

 “The Incredibles” การ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ 

เป็นเรื่องโง่เขลาในการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ ดูหนัง hd  ข้างใต้เป็นคำวิจารณ์เกี่ยวกับความสม่ำเสมอแบบอเมริกันสมัยใหม่ Mr. Incredible ถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่ง ไม่ใช่เพราะอายุหรือความล้าหลัง แต่เป็นเพราะทนายความในการพิจารณาคดีเรียกร้องค่าเสียหายจากการกระทำดีที่ไม่พึงประสงค์ของเขา เขาอยู่ในตำแหน่งเดียวกับลูกเสือที่ช่วยหญิงชราตัวน้อยข้ามถนนเมื่อเธอไม่ต้องการไป สิ่งที่สังคมของเขาต้องการไม่ใช่การกระทำที่เหนือชั้น แต่เป็นการละเมิดการปฏิรูป “พวกเขาค้นหาวิธีการใหม่ๆ อยู่เสมอ” เขาถอนหายใจ “เพื่อเฉลิมฉลองความธรรมดา”ใครที่เคยดูหนังเรื่อง Bond มาก่อนจะมีความเชื่อมโยงระหว่างที่ซ่อนของ Syndrome กับสำนักงานใหญ่ของเหล่าวายร้ายใน Bond ต่างๆ “The Incredibles” ยังมีตัวละครที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Q ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ของ Bond นี่คือ Edna Mode หรือที่รู้จักกันในชื่อ E และให้เสียงโดยBrad Birdผู้เขียนบทและกำกับการแสดงด้วย เธอเป็นอัจฉริยะตัวน้อยที่มีเขาซึ่งบรรยายเรื่องตลกเกี่ยวกับเหตุผลที่มิสเตอร์อินเครดิเบิลไม่ต้องการเสื้อคลุมในชุดเครื่องแบบใหม่ของเขา เสื้อคลุมก็อันตรายพอๆ กับผ้าพันคอของอิซาดอรา ดันแคน และหากคุณไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับอิซาดอรา ดันแคน ให้ลอง Google หญิงสาวผู้น่าสงสารคนนี้และหลั่งน้ำตา ดูหนังhd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments