The long, long afternoon

ดูหนังออนไลน์ ไม่ค่อยมีอะไรเกิดขึ้นมากนักใน “ฤดูเป็ด” แต่ในรายละเอียดที่เข้มข้น มันจำได้ว่าทุก ๆ วันดูน่าดึงดูดใจและไม่รู้จบได้อย่างไรเมื่อคุณอายุ 14 ปี ส่วนใหญ่เกิดขึ้นภายในอพาร์ตเมนต์ในตึกสูงระฟ้าในเมืองเม็กซิโก เพื่อนสนิท Moko และ Flama ( Diego CatanoและDaniel Miranda ) ถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในวันอาทิตย์พร้อมกับโค้กขวดใหญ่และวิดีโอเกม โค้กที่พวกเขาแบ่งปันด้วยความเอาใจใส่ และเกม (บุชกับบินลาเดน) ที่พวกเขาใช้เพื่อสร้างความตื่นเต้นปลอม พวกเขาเป็นเด็กที่ฆ่าเวลา

จากนั้นฉากต่อไปในชีวิตของพวกเขาก็เปิดขึ้น ริต้า ( แดนนี่ พีเรีย) เคาะประตู เธอบอกว่าเธออายุ 16 แต่ดูแก่กว่า เธอต้องการใช้เตาอบทำเค้กวันเกิดให้ตัวเอง เธออ้างว่าเตาของเธอไม่ทำงาน บางทีหรือบางทีเธออาจต้องการมีเพื่อน เธอย้ายเข้าไปในครัวแล้วเข้าสู่การสนทนาของพวกเขา วัยรุ่นที่อายุน้อยกว่าพูดเป็นนัยมากกว่าที่พวกเขาพร้อมที่จะพูด และวัยรุ่นที่อายุน้อยกว่ามีความหมายน้อยกว่าที่เธอหมายถึง ด้วยวิธีนี้ข้อมูลทางอารมณ์จะลอยข้ามแม่น้ำแห่งกาลเวลา

มีการเก็งกำไรเล็กน้อย พวกเขาสั่งพิซซ่า มีข้อโต้แย้งว่าควรให้ฟรีหรือไม่เพราะ Ulises

อธิบายการกระทำในภาพยนตร์ก็คงเป็นความผิดพลาดทั้งเพราะควรจะเกิดกับคุณในเวลาของคุณเองและเพราะว่าหนังไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เกี่ยวกับว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไรและทำไมและคุณไม่ควรมอง หนังใหม่ สำหรับวิธีการและเหตุผลที่ลึกซึ้งจริงๆ สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบคือวิธีที่ไม่มีการปรุงแต่งเรื่องประโลมโลก มันเป็นคุณภาพที่คดเคี้ยวของวัสดุที่ทำให้รู้สึกเหมือนจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ลงทุนกับชีวิตเหล่านี้มากพอที่เมื่อตัวละครเพียงแค่นั่งบนโซฟาและจ้องมองไปในอวกาศ เราจะไม่จ้องมองพวกเขาแต่จ้องไปที่พวกเขา

ตอน ( Enrique Arreola ) เด็กส่งของไม่ทันกำหนดเวลาที่โฆษณาไว้ คุณสามารถสร้างอะไรก็ได้ที่คุณต้องการจากสัญลักษณ์ของชื่อของเขา ไม่มากเกินไปฉันหวังว่า ขณะนี้มีสี่คนในอพาร์ตเมนต์ และมีสุนัขหลายตัวอยู่ในจิตวิญญาณ

เด็กชายสองคนเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ตัวละครที่มีอายุมากกว่าสองคนนั้นอยู่ท่ามกลางคนแปลกหน้า ตัวละครเหล่านี้ไม่มีที่ไหนดีไปกว่าไปหรือทำอะไรดีไปกว่านี้ และเมื่อส่วนผสมวิเศษปรากฏในบราวนี่ ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันช่วยเพิ่มความรำคาญ ทำให้มันEnnui!

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ 918hdtv

ฉันนึกถึงภาพยนตร์อีกเรื่องที่ดีและดีกว่าเรื่อง ” Nobody Knows ” ของ Hirokazu Kore-eda (2004) ภาพยนตร์ญี่ปุ่นเกี่ยวกับพี่น้องสี่คนที่ถูกแม่ทอดทิ้งและย้ายมาอยู่ในอพาร์ตเมนต์เป็นเวลาหลายเดือน ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีระดับเสียงที่สมบูรณ์แบบเมื่อพูดถึงการดูเด็ก ๆ ปล่อยเวลา: ดูหนังออนไลน์ พวกเขาไม่ได้ฆ่ามันมากเท่ากับเล่นกับมัน “ฤดูเป็ด” ถ่ายด้วยขาวดำ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดี เพราะสีอาจช่วยเสริมประสบการณ์ที่ตั้งใจให้ดูเหมือนไม่มีอะไรมากไปกว่านี้

ใช่ บทสนทนาบางตอนเป็นเรื่องตลก หนึ่งหรือสองการพัฒนาเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ แต่ไม่ใช่เรื่องตลกจริงๆ และไม่แปลกใจเลย เมื่อข้อพิพาทกับคนทำพิซซ่าเกิดขึ้น มันไม่ได้เกี่ยวกับเงินมากนัก แต่เป็นความกตัญญูกตเวทีของพวกเขาสำหรับบางสิ่งที่จะโต้แย้ง ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากภาพวาดที่แขวนอยู่บนผนังของอพาร์ตเมนต์ ซึ่งเป็นภาพวาดที่ไม่มีใครเคยซื้อแต่ผนังนั้นดูเหมือนจะได้มา มันแสดงให้เห็นเป็ดกำลังบิน

บางทีการอพยพของเป็ดอาจทำนายชีวิตของคนหนุ่มสาวสี่คนนี้ที่กำลังจะหนี ที่ไหนสักแห่งท่ามกลางน้ำค้างที่โปรยปราย ขณะที่ท้องฟ้าเปล่งประกายด้วยก้าวสุดท้ายของวัน ไกลผ่านห้วงลึกอันเป็นสีชมพู ดูหนังพากย์ไทย พวกเขาจะไล่ตามทางเดียวดายหรือไม่? ซิสเตอร์โรซานน์สัญญากับเราว่าถ้าเราท่องจำบทกวีสักวันหนึ่งเราจะใช้มัน ดูเหมือนว่าเธอพูดถูก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments