ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Traces of Sin (2016)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ “ Traces of Sin ” เป็น ภาพยนตร์เล่าเรื่องเรื่องแรกของผู้กำกับKei Ishikawa สร้างจากนวนิยายสืบสวนโดย โทคุโระ นุกุอิ เรื่องราวดังต่อไปนี้นักข่าวอาชญากรรม Tanaka ( Satoshi Tsumabuki ) ที่สืบสวนคดีฆาตกรรมครอบครัวชนชั้นกลางระดับสูงซึ่งเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งปีที่แล้ว ตำรวจไม่พบฆาตกร อย่างไรก็ตาม ในระหว่างการสืบสวนของทานากะ เบาะแสใหม่บางอย่างได้ปรากฏขึ้น และพวกเขาอาจแสดงให้เห็นว่าใครคือฆาตกรตัวจริง ในระหว่างนี้ ทานากะต้องดูแลน้องสาวที่ชอกช้ำซึ่งถูกคุมขังเพราะความประมาทเลินเล่อของลูกในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการสืบสวนของนักข่าว “ร่องรอยของบาป” ไม่ได้เน้นไปที่การค้นหาว่าใครคือฆาตกรตัวจริง ตามที่ผู้กำกับได้ชี้ให้เห็นในการสัมภาษณ์ครั้งหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องการแสดงให้เห็นว่าทุกคนสามารถทำบาปในชีวิตได้ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบ แต่ก็ไม่มีใครชั่วทั้งหมดเช่นกัน ในฉากเปิดเราเห็นทานากะบนรถบัสและชายวัยกลางคนขอให้เขานั่งให้ ดูหนังออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

หญิงชราคนหนึ่ง ทานากะ หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ลุกขึ้นและเดินกะเผลกไปทางประตู เราสังเกตว่าชายวัยกลางคนทราบเรื่องนี้และรู้สึกอับอายกับการกระทำครั้งก่อนของเขา ทันใดนั้นทานากะก็ล้มลง ตอนนี้เราเห็นใจทานากะ อย่างไรก็ตาม เมื่อทานากะลงจากรถ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นไปที่เท้าของเขา และเราเห็นเขาเปลี่ยนวิธีที่เขาเคลื่อนไหวจากการเดินกะเผลกเป็นการเดินตามปกติ เราถูกบังคับให้เปลี่ยนการรับรู้และการตัดสินของเราเกี่ยวกับทานากะ เขาคือใคร? แล้วคนแบบไหนที่จะแสร้งทำเป็นพิการเพียงเพื่อกลับไปหาคนที่เขาเกลียด? หนังออนไลน์ฟรี  เราไม่เคยรู้ถึงเจตนาของทานากะจริงๆ และเราไม่สามารถแน่ใจได้เลยว่าเรารู้ลักษณะที่แท้จริงของทานากะ ทั้งหมดที่เราทำได้คือปล่อยให้ภาพยนตร์เรื่องนี้พาเราไปพบกับสถานการณ์ที่การรับรู้และการตัดสินของเราเกี่ยวกับตัวละครตัวหนึ่งถูกเปลี่ยนและปรับแต่งใหม่ในฉากมหัศจรรย์อีกฉากหนึ่ง มิซึโกะ น้องสาวของทานากะ (แสดงโดยฮิคาริ มิทสึชิมะที่เก่งกาจ ) สารภาพเกี่ยวกับชีวิตของเธอ มิทสึชิมะหันหน้าเข้าหากล้องโดยตรง ตอนแรกเราไม่แน่ใจว่าเธอกำลังคุยกับใคร เธอกำลังพูดกับตัวละครอื่นในห้องหรือไม่? เธอพูดกับตัวเองเหรอ? เธอคุยกับเราหรอ? เราจะทำอย่างไรกับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนนี้ ความรับผิดชอบทางจริยธรรมของเราคืออะไร? ในท้ายที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยเราให้พ้นจากความรู้สึกไม่แน่นอนและให้คำตอบสำหรับคำถาม แต่สิ่งที่ลืมไม่ลงก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้เตือนเราว่าความเข้าใจของเราเกี่ยวกับโลกนี้เป็นอย่างไรภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานบนหลักการที่ไม่ตรงกัน ในหลายฉาก มันแสดงให้เห็นความไม่ตรงกันระหว่างการตีความของตัวละครในสถานการณ์ที่กำหนดและความเป็นจริง ในฉากหนึ่งที่ทานากะสัมภาษณ์อดีตแฟนสาวของสามีที่ถูกฆาตกรรม ทาโกะ (เคอิสุเกะ โคอิเดะ) เราได้ยิน หนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อดีตแฟนสาวอธิบายสภาพจิตใจของฆาตกร ดูหนังออนไลน์ 2021

ดูหนังใหม่ hd ของครอบครัวทาโกวอย่างเข้าใจ อย่างไรก็ตาม ทฤษฎีแรงจูงใจของเธอและตัวตนของฆาตกรนั้นผิด ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความรู้สึกสับสนอยู่ตลอดเวลา “ร่องรอยของบาป” สร้างโลกที่ผู้คนสามารถถูกและผิดได้ในเวลาเดียวกัน คำตอบง่าย ๆ นั้นหายาก เราสามารถถือการตัดสินของเราเท่านั้นฉันรู้สึกประหลาดใจที่รู้ว่านี่เป็นเพียงภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ อิชิกาวะมีความรู้สึกกระตือรือร้นในธรรมชาติของสื่อ เขาพบวิธีการดัดแปลงนิยายในโรงภาพยนตร์ หนังhd การเคลื่อนไหวของกล้องอย่างมีสไตล์และดนตรีคลาสสิกที่สง่างามทำให้โลกจินตนาการที่ไม่เหมือนใคร นอกจากความสำเร็จทางเทคนิคแล้ว อิชิกาวะยังรู้ดีว่าเมื่อใดควรให้นักแสดงอวดสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ บทพูดคนเดียวที่มีความยาวหลายนาทีที่ยอดเยี่ยมของ Mitsushima นั้นน่าตื่นเต้นพอๆ กับการเคลื่อนไหวของกล้องอันเขียวชอุ่มในภาพยนตร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อิชิกาวะแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นกำลังสำคัญ และฉันไม่สามารถรอเพื่อดูว่าเขาจะพาเราไปที่ไหนต่อไป ดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments