Being Evel

ดูหนังออนไลน์ โลกต้องการหนังเรื่อง Evel Knievel อีกเรื่องจริงหรือ? มันขึ้นอยู่กับ มอเตอร์ไซค์บ้าระห่ำผู้บุกเบิก (ในแง่หนึ่ง) เป็นหัวข้อของภาพยนตร์นิยายสองเรื่อง (เรื่องหนึ่งที่เขาเล่นเองหรือ “ตัวเอง”) สารคดีที่ผลิตเองเรื่องหนึ่งรายการพิเศษทางโทรทัศน์และย้อนหลังจำนวนมาก Knievel เสียชีวิตในปี 2550 ไม่ใช่จากอุบัติเหตุการแสดงความสามารถใด ๆ แต่มาจากโรคปอดซึ่งรุนแรงขึ้นตามรายงานโดยไวรัสตับอักเสบซีซึ่งนักแสดงน่าจะหดตัวจากการถ่ายเลือดนับไม่ถ้วน – และภาพยนตร์ที่กล่าวถึงข้างต้นเป็นเวลานาน ถูกลืมไปโดยทุกคน ยกเว้นผู้นับถือศาสนาที่อุทิศตนที่สุด ซึ่งในทางที่เลวร้ายเกินไป ภาพยนตร์สวมบทบาทเรื่องแรกในปี 1971 นำแสดงโดยจอร์จ แฮมิลตัน เป็นคนคลั่งไคล้วัฏจักรและซู ลียง ซู ลียงของสแตนลีย์ คูบริกเป็นภรรยาของเขา “Viva Knievel” ของปี 1977 ซึ่งแสดงให้ชายคนนี้เห็นถึงความโอหังของเขา (เขาไม่เคยชินเหมือนเคยแสดงโดยแฮมิลตันเมื่อหกปีก่อน) ยีน เคลลี (!) นักแสดงร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูด (!) และกำกับการแสดงโดย กอร์ดอน ดักลาสผู้กำกับมือฉมังฮอลลีวูด เมื่อพิจารณาจากนิสัยทั่วไปของ Knievel ที่จุดสูงสุดของชื่อเสียง การกำกับเขาคือ (เพื่อถอดความ Steve Albini) งานที่ฉันไม่อยากได้สุนัขที่ฉันไม่ชอบ

อย่างไรก็ตาม. ประเด็นก็คือปรากฏการณ์ที่เป็น Evel Knievel—และเขาก็เป็นปรากฏการณ์—ไม่ได้รับการยอมรับมากนักในวัฒนธรรมร่วมสมัย ถึงแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าในฐานะผู้สัมภาษณ์และผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องJohnny Knoxvilleตั้งข้อสังเกตไว้ก่อนหน้านี้ ผู้ชายประเภทที่คิดค้นกีฬาผาดโผน ตัวอย่างทั่วไปที่ชวนให้มีส่วนร่วมเป็นระยะๆ ของสารคดีบันเทิง (อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าเป็นเรื่องที่ทำให้คนพูดสนุกด้วยภาพที่ฉายทางด้านหลัง และแสดงภาพจำลองแบบแอนิเมชัน) แสดงให้เห็นว่าเด็กอวดดีจากเมืองบัตต์ รัฐมอนทานา กลายเป็นไอคอนโพสต์ PT หนัง hd Barnum โดยเสี่ยงฆ่าตัวตายทุกครั้งที่ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เขาเริ่มใช้วงจรของเขาเพื่อกระโดดข้ามรถโดยไม่ต้องคำนวณหรือเตรียมการทางคณิตศาสตร์ใดๆ เขาเพิ่งจัดรถเข้าแถว ตั้งทางลาด แล้วไป วิธีนี้ใช้ได้นานพอสมควร จนถึงการกระโดดข้ามน้ำพุ Caesar’s Palace ของเวกัสที่โชคไม่ดีแต่สร้างชื่อเสียงจนโด่งดัง

วิธีการแบบจับจดนี้นำไปสู่ความสำเร็จที่น่าทึ่งและบางทีอาจถึงกับความล้มเหลวที่น่าทึ่งยิ่งกว่า

ภาพการชนของเขาหลังจากล้างน้ำพุเวกัสเป็นคลิปที่เล่นซ้ำมากที่สุดในช่วงเวลานั้น ในทำนองเดียวกันการประจบประแจงเป็นฉากก่อนหน้านี้ในอาชีพการงานของเขา ซึ่งเขาพยายามข้ามวงจรที่กำลังมาถึง ตัดสินเวลาผิด และทำการรั่วไหลอย่างน่ากลัว ดูหนังออนไลน์ ผู้ชายคนนี้มีความสามารถในการลงโทษทางร่างกายที่เท่ากับถ้าไม่มากไปกว่าความสามารถของเขาในการโปรโมตตนเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้สัมภาษณ์บุคคลในวงการกีฬาและสื่อมากมาย รวมถึงแฟรงก์ กิฟฟอร์ดที่เพิ่งผ่านไป ซึ่งสัมภาษณ์นีเวลบ่อยๆ ในเรื่อง “Wide World Of Sports” และพวกเขาต่างก็มีเรื่องราวที่ดุร้ายและขนดกเกี่ยวกับความกล้าหาญและความเจ้าเล่ห์ของนีเวล นอกจากนี้ยังมีภาพยนต์ย้อนยุคที่ Knievel เป็นหมาหน้าบึ้งที่ Snake River Canyonบางอย่างเหนือแกรนด์แคนยอน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยสีสัน—นี่คือผู้ชายคนหนึ่งที่ตอนที่เขาสร้างมันขึ้นมา มีชีวิตอยู่อย่างตัวใหญ่มาก แม้ว่าเขาจะทำสิ่งที่ดูเหมือนกับการแสวงหาที่จะทำลายกระดูกทุกส่วนในร่างกายของเขาหลายครั้งก็ตาม และมันบอกเล่าเรื่องราวแบบอเมริกันอย่างที่เราคอยเตือนใจเราอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ทำให้เห็นบุคลิกของผู้ชายชัดเจนขึ้นเลย และไม่ได้ให้ความลึกแก่ Knievel มากนัก ไม่ เขาไม่ใช่สัตว์ประหลาดในระดับ Jack “Pal” Smurch ใน James Thurberเรื่องสั้นของโซดาไฟ “ชายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก” แม้ว่าเขาจะถูกพรรณนาว่าประพฤติตัวค่อนข้างแย่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการไล่ตามผู้หญิง สิ่งที่เขาทำนั้นไม่ใช่สิ่งผิดปกติในพงศาวดารของผู้ชายที่รวยจนรวยจนปลายศตวรรษที่ 20 ที่กลายเป็นคนหัวแข็งเมื่อพวกเขามีเงินบางส่วน กระเป๋า ในที่สุด แม้กระทั่งในช่วงเวลาที่อารมณ์เดือดพล่านที่สุดของเขา ก็มีบางอย่างที่เป็นรหัสเกี่ยวกับตัวเขา ฉันไม่แน่ใจว่าเป็นหนัง (กำกับโดยDaniel Jungeและเรื่อง “ A LEGO Brickumentary ”) หรือว่าเป็นเขา ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด มันทำให้ “บีอิ้ง อีเวล” เป็นโครงการฟื้นฟูสมรรถภาพตัวแทนที่น้อยกว่าที่เป็นแบบอย่าง ดูหนังออนไลน์ฟรี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments