My Dog Skip (2000)

My Dog Skip (2000)

สุนัขของฉันข้าม

ดูหนังออนไลน์ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้มากกว่า 35.5 ล้านเหรียญจากงบประมาณ 4.5 ล้านเหรียญ อีเบิร์ตพูดถึงตัวเองในบทวิจารณ์ว่ายากเกินไปที่จะวิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในเชิงวิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากดูเหมือนว่าจะสร้างมาเพื่อผู้ชมที่อายุน้อยมาก เขาเขียนว่า “หนังแบบนี้อยู่นอกภาษาวิพากษ์วิจารณ์ทั่วไป จากไดอารี่ของวิลลี่ มอร์ริส ซึ่งเติบโตขึ้นมาในปี 1940 ในรัฐมิสซิสซิปปี้ในเมืองเล็กๆ ที่เงียบสงบ MY DOG SKIP มีเนื้อหาเกี่ยวกับวิลลี่ คนนอกที่มีนิสัยชอบหนังสือ ซึ่งไม่มีเพื่อนแม้แต่คนเดียวที่จะเชิญไปงานวันเกิดปีที่ 9 ของเขาหนัง hd

เรื่องราวย้อนวัยอันอบอุ่นหัวใจที่เกิดขึ้นในปี 1940 ที่เมืองยาซู รัฐมิสซิสซิปปี้ วิลลี่ มอร์ริสเป็นเด็กอายุแปดขวบที่เก็บตัวซึ่งมีเพื่อนที่ดีที่สุดคือดิงค์ เจนกินส์ ดาราฟุตบอลระดับไฮสคูล แม่ของวิลลี่เกลี้ยกล่อมให้พ่อที่เข้มงวดของเขาซื้อลูกสุนัขให้วิลลี่สำหรับวันเกิดปีที่ 9 ของเขา เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าดิงค์ทิ้งยาซูให้ไปต่อสู้ในสงคราม เมื่อเขาบังเอิญเจอทีมนักขายเหล้าเถื่อนและยินดีต้อนรับดิงค์ผู้สิ้นหวังกลับบ้าน เขาต้องเรียนรู้บทเรียนล้ำค่าเกี่ยวกับชีวิต

Dink ตกลงที่จะไปด้วย แต่ไม่สนใจเพราะตั้งแต่สงครามเขาพบว่าการแข่งขันไม่สนใจเขาอีกต่อไป ข้ามไปให้กำลังใจวิลลี่ วิ่งไปที่สนามแล้วนั่งกระดิกหางไม่ยอมไป ด้วยความโกรธและเขินอายกับผลงานที่ย่ำแย่ของเขาในเกม ทำให้ทีมของเขาพ่ายแพ้ วิลลี่จึงชกข้ามปากกระบอกปืนต่อสาธารณะชน และเขาก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย แต่หัวใจของทุกสิ่งคือความผูกพันระหว่างเด็กชายกับสุนัขของเขา การผจญภัยที่พวกเขาแบ่งปัน หนังความรักที่ไม่มีเงื่อนไขและความภักดีที่สุนัขแสดงให้เห็น และอีกมากมาย

เราแสดงอายุขั้นต่ำที่เนื้อหามีความเหมาะสมกับการพัฒนา ในช่วงต้นของ My Dog Skip พวกอันธพาลในโรงเรียนทรมานวิลลี่อย่างไม่ลดละ ผลักเขาลง ขว้างสิ่งของใส่เขา เรียกชื่อเขา Moonshiners ผลักวิลลี่และข้ามไปรอบๆ ข่มขู่พวกเขา และทำร้ายสุนัขในที่สุด ฉากที่แสดงความรุนแรงต่อสัตว์นั้นเป็นเรื่องจริงและโหดร้าย และมีผลกระทบต่อผู้ดูอายุน้อยมากกว่าการ์ตูนแอคชั่นที่พวกเขาคุ้นเคย

ย้อนวันวานในวัยเด็กได้ที่นี่ My Dog Skip เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างเด็กหนุ่มกับสุนัขของเขาซึ่งแสดงและกำกับการแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม แฟรงกี้ มูนิซอายุน้อยแสดงการแสดงที่มีเสน่ห์และมุ่งมั่น นักแสดงสมทบก็ยอดเยี่ยม และตอนจบก็ยังทำให้ฉันมีอารมณ์ได้แม้จะไม่ได้ดูมันมาหลายปีแล้ว การให้คะแนนและบทวิจารณ์ของเราอิงจากภาพยนตร์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ดูหนังออนไลน์ฟ ในวิดีโอมักมีเวอร์ชัน Unrated, Special, Director’s Cut หรือ Extended ซึ่งมีเนื้อหาเพิ่มเติมซึ่งเราไม่ได้ตรวจสอบ

นี่เป็นภาพยนตร์ที่กำกับอย่างดีและเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งที่จะทำให้ทุกคนทุกวัยพอใจ นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ครอบครัวที่ดีที่สุดในช่วงสิบห้าปีที่ผ่านมา และมีบางอย่างสำหรับทุกคน ภาพยนตร์เรื่องนี้ต้องดูหากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ และมีทุกสิ่งที่คุณคาดหวังจากละครตลกแนวครอบครัวที่ดี

แม้ว่าคุณจะไม่ใช่แฟนสุนัข คุณไม่ควรมองข้ามภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างเรียบง่าย แต่จัดการได้ดีมาก นักแสดงทำได้ดีที่นี่ และนักแสดงนำแฟรงกี้ มูนิซนั้นดีมากเมื่อเทียบกับบทบาทในภาพยนตร์อื่นๆ ของเขา เป็นหนังที่เล่นดีมาก ถูกใจทั้งครอบครัวแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสน่ห์ เรื่องราวที่เขียนได้ดี และความตลกขบขันในละคร ซึ่งทำให้เป็นภาพยนตร์ที่น่าจดจำ

นอกจากนี้ยังทำให้ความสัมพันธ์แบบพ่อกับลูกแย่ลง ซึ่งบางครั้งวิลลี่รู้สึกว่าพ่อของเขาเข้มงวดเกินไป แต่ก็ค่อยๆ เข้าใจเขา เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเพื่อนและความภักดีแม้ว่าจะเป็นสุนัขก็ตาม คุณถูกดึงเข้าสู่ความรักที่ทั้งสองมีร่วมกันระหว่างพวกเขา ในช่วงทศวรรษที่ 1940 ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 ในสหรัฐอเมริกามีสถานการณ์ที่ยากลำบาก

วิลลี่เติบโตขึ้นมาในดินแดนทางใต้ที่แยกจากกัน แต่สคิปมีเพื่อนใหม่โดยไม่คำนึงถึงสีผิว และพาวิลลี่ไปด้วย เขาโมโหและเขินอายกับผลงานที่ย่ำแย่ในเกมเบสบอล เขาตีสคิปที่วิ่งหนี ทำลายล้างวิลลี่ การรับผิดชอบต่อพฤติกรรมของเขาและเผชิญหน้ากับผลที่ตามมาทำให้เขาเริ่มอยู่บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้ใหญ่ของเขาดูหนังออนไลน์ฟรี “เพื่อนเก่าและเพื่อนคนเดียว” ของวิลลี่คือดิงค์ ดารากีฬาระดับไฮสคูลที่อาศัยอยู่ข้างบ้านและออกไปทำสงครามก่อนที่เขาจะสอนวิลลี่ถึงความลับของลูกบอลโค้งได้

ถ้าเขาอยู่ที่นั่น เขาจะเข้าร่วมแก๊งค์ของพวกเขาและเก็บลูกบอลที่ดิงค์ เจนกินส์ เซ็นไว้ให้พวกเขาด้วย และถ้าไม่ เขาต้องมอบหมวกเยอรมันให้พวกเขา วิลลี่อยู่ที่นั่นเป็นเวลาหลายชั่วโมง จนกระทั่งเขาได้ยินคนทำแสงจันทร์สองคนกำลังบรรจุลังเข้าห้องใต้ดิน กระโดดข้ามมิลลาร์ด หนึ่งในผู้แสงจันทร์ จนกระทั่งคนที่สอง จูเนียร์ มาที่เขาด้วยจอบ วิลลี่ใช้หนังสติ๊กตีจูเนียร์ที่จมูกด้วยลูกโอ๊ก และพยายามหลบหนีจากสุสานด้วยสคิป

อย่างไรก็ตาม ดิงค์อธิบายว่าเขาเคยมีแผลเป็นจากการต้องฆ่าในสงคราม เขาบอกวิลลี่ว่าไม่มีอะไรหายไปและออกไปช่วยเขาตามหาสคิป ขณะที่วิลลี่ค้นหาในสุสาน เขาได้ยินเสียงเห่าของสคิป และเห็นว่าจูเนียร์อยู่เหนือที่จะตีข้ามด้วยจอบ เขาวิ่งไปช่วยเขา แต่มีเสียงสะอื้นและเสียงครวญคราง

แต่ของขวัญวันเกิดชิ้นหนึ่งของเขาคือลูกสุนัขที่เขาชื่อสคิป ซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา แม่ของวิลลี่ให้เขาข้ามการคัดค้านของพ่อที่เข้มงวดและเอาแต่ใจของเขา สคิปเป็นผู้ฟังที่ดีและเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ซึ่งช่วยให้วิลลี่พัฒนาความมั่นใจและผูกมิตรกับเด็กชายคนอื่นๆ หนังมาสเตอร์และกับผู้หญิงที่น่ารักที่สุดในโรงเรียน

ฉันรู้สิ่งเหล่านั้น แต่ดูเหมือนไม่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์จริงของหนังเรื่องนี้ หากวันหนึ่งหรือแม้สักนาทีที่สุนัขของคุณไม่ได้ดีที่สุดแต่เป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของคุณ คุณจะเห็นว่าฉันหมายถึงอะไร มีสาเหตุหลายประการของความลักซ์ของกระดูกสะบ้า แต่สาเหตุหลักในสุนัขตัวเล็กนั้นเกิดจากกรรมพันธุ์ มักเกิดจากกระบวนการผสมพันธุ์ที่เปลี่ยนแปลงทางกายวิภาคของพวกมันเมื่อเวลาผ่านไปเพื่อผลิตสุนัขขนาดพกพาที่น่ารักซึ่งผู้คนชื่นชอบมาก

แฟรงกี้รับบทเป็นวิลลี่วัย 8 ขวบที่เป็นเด็กขี้อายจนกระทั่งแจ็ค รัสเซลล์เทอร์เรียชื่อสคิปสอนให้เขารู้จักอิสระและชอบเข้าสังคม ด้วยการตอบสนองจากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ Warner Bros. ได้ตัดสินใจลองใช้ “My Dog Skip” เวอร์ชันเต็มระดับประเทศ สายตาที่เฉียบแหลมในหมู่ผู้ชมจะจำ Skip ได้ในขณะที่เขาเล่นโดยสุนัขตัวเดียวกับที่เล่น Eddie ในรายการทีวี “Frasier”

ลูกอายุ 3 ขวบของฉันเห็นมันในทีวีและต้องมีมัน มีการผสมผสานที่ดีระหว่างละครและตลก และจัดการกับปัญหายากๆ ในแบบที่เด็กๆ เข้าใจได้ง่าย ฉันแน่ใจว่ามีคนมากมายที่เห็นอกเห็นใจตัวละครหลัก เด็กชายที่เงียบและโดดเดี่ยวที่พยายามหาที่ของเขาในโลกที่เรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองและผู้อื่นผ่านความรักของสุนัขของเขา

เพื่อช่วยเขาต่อสู้กับความเหงานี้ แม่ของเด็กชายจึงซื้อแจ็ค รัสเซลล์เทอร์เรียให้สำหรับวันเกิดอายุ 9 ขวบของเขา ซึ่งเป็นสุนัขที่เขาชื่อสคิป เป็นเรื่องง่าย & อาจจะดูไม่สุภาพเล็กน้อย แต่ก็เป็นสิ่งที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพ เรื่องราวดำเนินไปแม้ว่าชีวิตของสุนัข, ข้าม, และฉีกหลุมในหัวใจของคุณจริง ๆ ในฉากที่วิลล์, เด็กชาย, เติบโตขึ้นและไปโรงเรียนในต่างประเทศและในขณะที่เขาไม่อยู่ ข้ามวัยโดยไม่มีเจ้านายของเขาและตายอย่างอนาจาร อายุ. แม้แต่คนที่เข้มแข็งที่สุดก็ยังต้องมีคลีเน็กซ์เต็มกล่องอยู่ข้างๆ ขณะดูหนังเรื่องนี้ จบลงด้วยรายได้ 35,512,760 ดอลลาร์ทั่วโลก ทำให้ประสบความสำเร็จในบ็อกซ์ออฟฟิศครั้งใหญ่โดยใช้งบประมาณ 4.5 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ครอบครัวเรื่องแรกหนังออนไลน์ผีที่ประสบความสำเร็จอย่างมากของ Warner Bros. นับตั้งแต่ Space Jam ในปี 1996

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สมบูรณ์แบบ

แต่ก็ยังมีเพียงพอที่จะทำให้มันคุ้มค่าที่จะดู ด้วยนักแสดงที่ดี เรื่องราวที่ดี และการกำกับที่ดี My Dog Skip เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ครอบครัวที่หายากซึ่งเป็นสิ่งที่ทุกคนในกลุ่มอายุจะต้องเพลิดเพลินอย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้วิเศษและสนุก ดราม่า และเศร้าอยู่เสมอ

Dink มาถึง และจัดการขับไล่ moonshiners ทั้งสอง บอกจูเนียร์ว่าเขาควรจะหวังว่าสคิปจะมีชีวิตอยู่ แต่ก็ไม่แน่ว่าสคิปจะรอดหรือไม่ แม้ว่าเรื่องราวจะไม่ได้มีความแปลกใหม่เป็นพิเศษ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างคาดเดาได้และการแสดงก็ทำได้ดีเท่านั้น แต่ยังให้ความบันเทิงเพียงพอที่จะรับชม ถ้าคุณชอบหนังเกี่ยวกับสุนัขที่อบอุ่นหัวใจ คุณอาจจะชอบเรื่องนี้ มันรู้จักทุกคนในเมืองและแวะที่ร้านขายเนื้อทุกวันเพื่อทานโบโลญญา เมื่อวิลทำผิดพลาดหลายครั้งในเกมเบสบอล สคิปวิ่งไปที่สนามเพื่อช่วยวิลลี่ และเมื่อวิลลี่หงุดหงิด ตบสุนัขของเขา ฉันก็รู้สึกประหลาดใจจนต้องถอยหนีด้วยความตกใจ

สกิปเป็นสุนัขที่เป็นมิตรมาโดยตลอด เป็นที่รู้จักของทุกคนในเมืองนี้ รวมทั้งคนผิวสีด้วย ซึ่งสำคัญเพราะในขณะนั้นมิสซิสซิปปี้ยังถูกแยกออกจากกัน ข้ามนำวิลลี่ผ่านส่วนที่ดีที่สุดในชีวิตของเขา วัยเด็กของเขา ขอบคุณ Skip ตอนนี้ Willie มีเพื่อนสามคนและแฟนสาวชื่อ Rivers ข้ามไปอยู่ที่นั่นเพื่อเขาเมื่อดิงค์กลับถึงบ้านดูหนังไทย ทั้งช็อกและขี้เมาตั้งแต่ออกจากกองทัพอย่างไม่สมศักดิ์ศรี น่าจะเป็นเพราะถูกทอดทิ้ง อย่างไรก็ตาม เมื่อการแข่งขันบอลนัดแรกของวิลลี่มาถึง สคิปและวิลลี่ก็หลุดมือเป็นคนแรก

พวกเขาจะไม่เห็นรีวิวของคุณหากคุณส่งการให้คะแนนของคุณเท่านั้น เราต้องการฟังสิ่งที่คุณพูดแต่จำเป็นต้องยืนยันบัญชีของคุณ เพียงฝากข้อความไว้ที่นี่ แล้วเราจะดำเนินการยืนยันให้คุณทราบ

หากคุณเลือกที่จะระบุที่อยู่อีเมล ที่อยู่อีเมลนั้นจะถูกใช้เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับความคิดเห็นของคุณเท่านั้น Corona Column 3ใช้กิจกรรมฟรีเหล่านี้เพื่อช่วยให้เด็กๆ สำรวจโลกของเรา เรียนรู้เกี่ยวกับความท้าทายระดับโลก คิดหาวิธีแก้ไข และดำเนินการ เปอร์เซ็นต์ของผู้ใช้ที่ให้คะแนน 3.5 ดาวหรือสูงกว่านี้

ทุกคน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันน้ำตาไหลเมื่อฉันเห็นมันครั้งแรก และมันทำให้ฉันตกใจอีกครั้งในตอนนี้ ฉันมีสุนัขตัวหนึ่งที่เหมือนกับสคิป และโตมา ฉันก็เหมือนกับวิลลี่มาก ภาพยนตร์เรื่องนี้จะตีใกล้บ้านอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับทุกคนที่รักสุนัขหรือมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสุนัขในวัยเด็กของเขาหรือเธอ ในปีพ.ศ. 2485 เด็กชายอายุ 10 ขวบที่มีสติปัญญามากกว่านักกีฬาและมักถูกคนอื่นล้อเลียนอยู่เสมอพบว่าลูกสุนัขที่มอบให้ในวันเกิดของเขารู้สึกสบายใจ เป็นครอบครัวและ friends รวมตัวกันอย่างเคร่งขรึมในห้องรอของสัตวแพทย์ Willie ร้องไห้บนเตียงสัตวแพทย์ของสุนัขและบอกทุกอย่างที่เขาควรทำ ว่าเขาจะไม่มีเพื่อนแท้ที่รักอย่างเขาอีกแล้ว

ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – สะบ้าเคลื่อนออกจากตำแหน่งและไม่สามารถย้ายกลับด้วยตนเองได้ ขาข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้างอาจได้รับผลกระทบ และในกรณีของขาทั้งสองข้าง สุนัขอาจกระโดดกระต่ายชั่วขณะหนึ่ง เมื่อถูกถามว่าทำไม Enzo ไม่มาสัมภาษณ์ตามกำหนด เขากล่าวว่า “Enzo ออกทัวร์กับ Moose พ่อของเขา เพื่อโปรโมตการขายหนังสือ” โดยที่วิลลี่ไม่รู้ สคิปกลับมาที่ห้องใต้ดินแล้ว และถูกปิดโดยไม่ได้ตั้งใจในหลุมศพที่มีแสงจันทร์อยู่ ขณะที่วิลลี่ค้นหาในสุสาน เขาได้ยินเสียงเห่าของสคิปและวิ่งไปช่วยเขา แต่จูเนียร์ทำให้สุนัขหมดสติด้วยจอบ

แฟรงกี้ ซึ่งอายุน้อยกว่าเขา ไม่มีปัญหาในการเล่นเมื่ออายุ 8 ถึง 10 ปี แม้ว่าเขาจะอายุ 14 ปี เขาพยายามไปโรงเรียนปกติ เขาพูดว่า “แต่ปีที่แล้วพลาดไป 90 วันจาก 120 วันเพราะฉันทำงานอยู่” “สุนัขต้องเรียนรู้ที่จะเดินกับฉันและตอบสนองต่อฉัน แม้ว่า Matilde Decagney ผู้ฝึกสอนจะควบคุมพวกมันได้อย่างสมบูรณ์ตลอดเวลา” แฟรงกี้กล่าว “พวกเขาเชื่อฟังเธอ ไม่ใช่ฉัน แต่อย่างน้อยพวกเขาต้องรู้จักและชอบฉัน หนังใหม่hdฉันให้อาหารสุนัขทั้งหกตัวทุกวันเมื่อฉันอยู่ที่นั่น และฉันสามารถเลี้ยงพวกมันได้ นักแสดงและทีมงานส่วนใหญ่ถูกสั่งไม่ให้เลี้ยง ใกล้พวกเขา เราไม่อยากทำให้พวกเขาสับสน” วิลลี่อธิบายเกี่ยวกับมิตรภาพของเขากับสคิปว่าเขาเป็นลูกคนเดียวและสคิปเป็นสุนัขตัวเดียว ให้แน่ใจว่าคุณดูหนังเรื่องนี้ด้วยทิชชู่มากมาย!

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันขุ่นเคืองในวิธีที่มันพยายามทำให้เหนอะหนะที่ผิดกฎหมาย ความรู้สึกที่แท้จริงในความมัวเมา เรื่องราว Hallmarkish เกี่ยวกับเด็กผู้ชายและสุนัขของเขา หลายปีที่ผ่านมาทำให้ฉันรู้สึกอ่อนตัวลงทุกที และเมื่อกลับมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้งตอนนี้ เป็นการยากที่จะรวบรวมความโกรธแบบเดียวกับที่ฉันรู้สึกในโรงภาพยนตร์ในวันนั้น My Dog Skip เป็นภาพมัวๆ ครึ่งๆ กลางๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์พิเศษที่เด็กที่น่าอึดอัดใจที่พัฒนามาจากสัตว์เลี้ยงตัวแรกของเขา แต่คราวนี้ฉันโอเคกับการขาดความทะเยอทะยานหรือความแตกต่างเล็กน้อย นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่น่าจดจำเป็นพิเศษหรือพิเศษในทางใดทางหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายเป็นพิเศษเช่นกัน เท่าที่ภาพยนตร์สำหรับเด็กเกี่ยวกับแจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรียร์ ดำเนินไป มันเป็นภาพที่อ่อนโยนและชวนให้นึกถึงอดีตมากกว่าพูด รัสเซล แมดเนส แอ็คชั่นคอมเมดี้มวยปล้ำอาชีพผสม แต่ไม่เป็นไร

“เขาต้องการเพื่อน” แม่พูด ฉกซิการ์ออกจากปากพ่อและสูดกลิ่นตัวเธอเอง เป็นสัญญาณของฟรอยด์ที่บอกว่าเธอเข้ายึดครอง เธอมอบสุนัขให้วิลลี่ และชีวิตของวิลลี่ก็เปลี่ยนไปตลอดกาล กับสคิป เขาวิ่งไปทั่วเมือง และทุ่งนานอกเมือง และเด็กคนอื่นๆ ก็อยากเป็นเพื่อนกับเขาเพราะเขามีสุนัขเว็บดูหนัง

ข้ามไปที่มิลลาร์ดจนกระทั่งจูเนียร์มาที่เขาด้วยจอบ Willie slingshots Junior ด้วยลูกโอ๊กและพยายามที่จะหลบหนีจากสุสานด้วย Skip แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ถูกจับโดยจูเนียร์ เขาขู่ว่าจะฆ่าสคิปเว้นแต่วิลลี่จะอยู่ก่อนพระอาทิตย์ขึ้น หลังจากที่ชายทั้งสองออกไป เด็กชายทั้งสามก็กลับมาและรับวิลลี่เข้ากลุ่มเป็นรางวัล

แผนย่อยอีกเรื่องเกี่ยวข้องกับดิงค์ ซึ่งกลับมาจากสงครามด้วยอารมณ์ที่ต่างไปจากตอนที่เขาจากไป และบอกวิลลี่ว่า “การตายไม่ได้น่ากลัว เป็นการฆ่าต่างหาก” และมีฉากที่วิลลี่เห็นกวางตายไปต่อหน้าต่อตาเขา เราเข้าใจดีว่าทุก ๆ วัยเด็กมีบทเรียนที่เขียนอยู่ในความทรงจำของคุณ ในกรณีของวิลลี่ มอร์ริส พวกเขาพาเขาออกจากยาซูไปยังอ็อกซ์ฟอร์ดด้วยทุนการศึกษาโรดส์ จากนั้นจึงไปนิวยอร์กและทำงานด้านวรรณกรรม มันเป็นการเลื่อนไปรอบ ๆ สะบ้าของสุนัขที่ทำให้สุนัขกระโดด เดินกะเผลก ยกขาที่ได้รับผลกระทบ หรือเขย่า และมีแนวโน้มที่จะแย่ลงเมื่อสุนัขมีอายุมากขึ้นnungsub

นั่นคือตอนที่ฉันค้นพบว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าถึงฉันได้อย่างไร ฉันได้เก็บสำรองตามปกติของนักวิจารณ์ภาพยนตร์และเพิ่งเริ่มระบุตัวตนกับวิลลี่และสคิปได้อย่างไร ฉันก็เล่นกีฬาไม่เก่งเหมือนกัน และแบล็คกี้ก็ช่วยฉันหาเพื่อน