ดูหนังออนไลน์

REVIEW: INCIDENT IN A GHOSTLAND (2018)

Ghostland เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่

จากนักเขียนและผู้กำกับที่นำ Martyrs มาให้เราเมื่อสิบปีก่อน ในขณะเดียวกันเขาเขียนบทและกำกับการสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง The Tall Man ซึ่งนำแสดงโดยเจนนิเฟอร์บีล (The Sinner) มันไม่ใช่หนังที่แย่จริงๆ แต่มันก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างจากความคิดของ Martyrs
อย่างไรก็ตาม Ghostland เป็นสิ่งที่แน่นอนที่สุดที่ให้ความรู้สึกเหมือนมาจากใจเดียวกัน มีเกมทางใจและความสับสน แต่ Laugier สามารถทำให้ผู้ชมอยู่ในวงได้เสมอ เรายังได้เบาะแสเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างทางและแฟนหนังสยองขวัญฮาร์ดคอร์ทุกคนจะรู้ว่าเขากำลังพาเราไปที่ใด
ยังคงมีเรื่องน่าประหลาดใจอยู่ในร้านเช่นกัน และ – น่าเสียดาย – ถ้วยรางวัลที่ค่อนข้างล้าสมัยเช่นกันซึ่งฉันไม่สนใจเลยจริงๆดูหนัง2020
นอกจากนี้ฉันต้องพูดถึงว่าฉันรู้สึกประหลาดใจมากกับการแต่งหน้าเอฟเฟกต์พิเศษบางอย่าง มันไม่ดี มันไม่ได้สมจริงมากนักและฉันได้เห็นการแต่งหน้าที่ดีขึ้นในภาพยนตร์ที่มีงบประมาณต่ำมาก ๆ หลายเรื่องอย่างตรงไปตรงมา สถานที่ที่แปลกมากในการตัดมุมและไม่เลือกบางคนที่ดีที่สุด แน่นอนว่าผู้คนต่างเข้าแถวเพื่อทำงานโปรดักชั่นของเขาเนื่องจาก Martyrs เรื่องราวมีแม่กับลูกสาววัยรุ่นสองคน แม่เป็นตัวละครที่ยอดเยี่ยมและเมื่อถึงจุดหนึ่งฉันรู้สึกว่าเธอเป็นแม่ที่เลวร้ายที่สุดคนหนึ่งที่ฉันเคยเห็น ฉันสามารถดูหนังสารคดีเรื่องการปกป้องลูกสาวของเธอได้อย่างง่ายดายและมีความสุข
แต่แน่นอนไม่มีอะไรง่ายเท่า และโกสต์แลนด์ขว้างบอลโค้งไปตามทาง แม่พอลลีนแสดงโดยMylène Farmer และเธอก็ยอดเยี่ยมมาก! Pascal Laugier ควรรวมเธอไว้ในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เขาทำนับจากนี้และฉันจะเป็นแฟนหนังสยองขวัญที่มีความสุขมาก
เรื่องราวใน Ghostland มีช่วงเวลาที่ก้าวกระโดดซึ่งหมายความว่าเราเห็นลูกสาวทั้งสองเป็นทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ เวอร์ชันสำหรับผู้ใหญ่แสดงโดย Crystal Reed (Teen Wolf) และ Anastasia Phillips (Reign) ทั้งคู่ให้การแสดงที่น่าทึ่งแม้ว่าฉันจะต้องเอาชนะริมฝีปาก “ใหม่” ที่รุกรานอย่างมากบน Crystal Reed ขออภัยมันยากที่จะไม่ฟุ้งซ่านเมื่อเราถ่ายภาพระยะใกล้มาก ๆ
Beth และ Vera เวอร์ชั่นวัยรุ่นแสดงโดย Emilia Jones (High-Rise) และ Taylor Hickson (Deadpool) ตามลำดับ มีเรื่องราวที่โชคร้ายและน่าเศร้าอยู่รอบ ๆ การผลิต Ghostland Taylor Hickson เดินผ่านบานกระจกและมีรอยแผลเป็นอย่างรุนแรงโดยเฉพาะที่ใบหน้าของเธอ มันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่ควรเกิดขึ้นและหวังว่าเธอจะได้รับการชดเชยเป็นอย่างดี
ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุใด ๆ ดาราสาวทั้งสองยังให้การแสดงที่น่าทึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Taylor Hickson เป็นดาวที่หนีไม่พ้นสำหรับฉัน เธอเริ่มต้นจากการเป็นวัยรุ่นทั่วไปที่รู้สึกว่าทุกคนต่อต้านเธอ แต่กลับมีสมาธิและมุ่งมั่นมาก เอมิเลียโจนส์ไม่ได้ทำงานด้วยมากนักเนื่องจากตัวละครในเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ของเธอ (คริสตัลรีด) มีเวลาอยู่หน้าจอมากกว่ามาก
ไม่ต้องสงสัยเลยว่านักเขียนและผู้กำกับ Pascal Laugier รู้วิธีสร้างความสยองขวัญ บทภาพยนตร์ของเขาเป็นนวัตกรรมใหม่และเขารู้ดีว่าจะทำให้ผิวหนังของคุณคลานได้อย่างไร สำหรับฉันไม่มีที่ไหนใกล้ Martyrs ซึ่งเป็นหนังสยองขวัญคลาสสิกอยู่แล้ว และใช่มันมีการรีเมคแบบอเมริกันซึ่งไม่เลวเลย แต่ดูต้นฉบับ
อย่างไรก็ตามแม้ว่าฉันจะไม่ใส่ Ghostland ในลีก Martyrs (เล็กมาก) แต่ก็ยังดีกว่า 90% ของหนังสยองขวัญที่ออกฉาย ฉันรู้สึกรำคาญที่เขาไปหาคนร้ายที่ “ง่าย” ในหนังเรื่องนี้ ในความเป็นจริงนี่เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ที่พังทลายสำหรับฉัน ฉันหมายถึงนี่คือ Pascal“ Martyrs” Laugier แน่นอนว่าเขาสามารถสร้างวายร้ายประเภทอื่นที่ไม่ทำร้ายชนกลุ่มน้อยที่ถูกป้ายสีอยู่แล้วดูหนัง hd มาสเตอร์
ในทางกลับกันสิ่งที่ฉันชอบมากเกี่ยวกับ Laugier ก็คือความจริงที่ว่าเขามักจะแสดงผู้หญิงในภาพยนตร์ของเขา และผู้หญิงสามารถเข้มแข็งหรืออ่อนแอและมักจะทั้งน่าเกลียดและสวยงาม (จากภายในและภายนอก) ผู้หญิงสามารถเป็นได้ทุกอย่าง แต่เป็นมากกว่าแค่อาหารตาและทำงานเป็นตัวชูโรง ไม่ใช่แค่สร้างเรื่องเล่าให้ตัวเอกชายเท่านั้น!. แม้จะมีการพัฒนาตัวละครของคนร้ายที่มีปัญหา แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้ปราศจากจุดแข็ง บ้านของคุณป้าที่เต็มไปด้วย

ตุ๊กตาน่าขนลุกและของโบราณที่เต็มไปด้วยฝุ่นสร้างบรรยากาศให้อารมณ์ดี

นี่คือบ้านที่มีชีวิตและมีลมหายใจมีตุ๊กตาหัวเราะที่มีดวงตาเปล่งประกายอยู่ในตู้เสื้อผ้า เวร่านักเขียนแนวสยองขวัญผู้หลงใหลในเลิฟคราฟต์รักมันในขณะที่เบ ธ ถูกบังคับให้ออกจากโรงเรียนและแฟนหนุ่มของเธออยู่ข้างหลังเย้ยหยันที่ห้องที่มีใยแมงมุม ชุดรูปแบบที่สำรวจและตัวเลือกการเล่าเรื่องก็ควรค่าแก่การกล่าวถึงเช่นกัน เช่นเดียวกับ Martyrs ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึงผลกระทบของการบาดเจ็บและทำให้ความเป็นจริงลดลง เวร่าไม่สามารถรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอได้และด้วยเหตุนี้เธอจึงสร้างความเป็นจริงที่แยกจากกันสำหรับตัวเธอเองซึ่งเธอเป็นผู้ใหญ่และเป็นนักเขียนสยองขวัญที่ประสบความสำเร็จ ความเป็นจริงทางเลือกนี้ทำให้เกิดตัวเลือกในการเล่าเรื่องที่น่าสนใจซึ่งจะส่งเสริมการประชุมของประเภทย่อยของ slasher และการบุกรุกบ้าน Vera และ Beth เป็นคู่หูที่แข็งแกร่งที่ควรค่าแก่การหยั่งรากและพวกเขาต่อสู้ดู หนัง soundtrack ออนไลน์