Reviews : Jumbo

Reviews : Jumbo

หัวใจต้องการสิ่งที่มันต้องการและบางครั้งสิ่งที่มันต้องการมากที่สุดคือโครงสร้างที่ไม่มีชีวิตที่แอบรู้สึกและมีเสน่ห์มากกว่าผู้ชายชั้นนําของฮอลลีวูดบางคน สําหรับคุณสมบัติแรกโรแมนติกที่แปลกประหลาดของเธอผู้กํากับชาวเบลเยียมZoé Wittockนําเสนอการประมาณ “รูปร่างของน้ํา” (หรือภาพยนตร์อื่น ๆ เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิต / คู่รักมนุษย์) ซึ่งแทนที่จะเป็นครึ่งบกครึ่งน้ํามานุษยวิทยาความสนใจความรักเป็นการเดินทางที่ยุติธรรม ดูหนัง

นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสNoémie Merlant (หนึ่งในดาราผู้รุ่งโรจน์ของ” Portrait of a Lady on Fire “) รับบทเป็นเมืองเล็ก ๆ ไม่กระตือรือร้นกับผู้คนมากเกินไปเธอสนุกกับการเปลี่ยนสุสานของเธอทําความสะอาดสวนสนุกในท้องถิ่นซึ่งเธอเข้าเยี่ยมชมมาตั้งแต่เด็ก คนเดียวในคืนหนึ่ง Jeanne ค้นพบว่า “Move It” สถานที่ปั่นขนาดใหญ่ยังมีชีวิตอยู่ เนื่องจากแหวนการเผชิญหน้านี้ชวนให้นึกถึงหม้อแปลงไฟฟ้าหนึ่งเกือบจะคาดหวังว่ามันจะพูดเหมือน Optimus Prime แต่แล้วเราก็ดีใจที่มันไม่ได้จัมโบ้สิ่งที่ Jeanne ตั้งชื่อมันเพื่อยืนยันความเป็นมนุษย์ต่อไปสื่อสารผ่านการเคลื่อนไหวเป็นวงกลมวิญญาณสารคัดหลั่งสีเข้มและหลอดไฟที่มีสีสันที่ประดับประดา การห้ามระหว่างพวกเขาพัฒนาอย่างรวดเร็วไปสู่ความแปลกประหลาดของตัวเองและการตีความความใกล้ชิดทางเพศ ลองนึกถึงแฟรนไชส์ Transformers เวอร์ชั่น R ที่ถูกปิดเสียงหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งการปั่นหุ้นในปี 2018 “Bumblebee”: ผู้หญิงและเครื่องหนีในขณะที่ส่วนที่เหลือของโลกไม่รู้ถึงชีวิตลับของยานยนต์จากนอกโลก เมื่อการเชื่อมต่อของพวกเขาถูกสร้างขึ้น Wittock ไม่เหลือที่ว่างสําหรับความคลุมเครือเกี่ยวกับว่าจัมโบ้เป็นจริงหรือไม่ เขามีตัวตนและความรู้สึกของ Jeanne ถูกตอบแทนดังนั้นอุปสรรคอยู่ที่การยอมรับจากแม่ที่โดดเดี่ยวของเธอ Margarette (Emmanuelle Bercot) มุ่งมั่นในความสัมพันธ์กลางนักเขียน / ผู้กํากับไม่เคยทําให้เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับสุขภาพจิตแม้ว่า Margarette หรือ Jeanne’s flesh-and-blood จะโกรธสูทถาวร Marc (Bastien Bouillon) ตั้งคําถามถึงสติของนางเอกความมุ่งมั่นในการเล่าเรื่องดังกล่าวใช้ได้กับความหลงใหลใน “กับอัตราต่อรองทั้งหมด” บนจอแสดงผล แต่ก็ดูเหมือนจะขัดขวาง Wittock จากการเปิดเผยกลไกของโลกสมมตินี้ ไม่มีใครรู้ว่าทําไมจัมโบ้จึงเป็นการเดินทางที่มีสติเพียงอย่างเดียวหรือถ้าคนอื่นจะมีชีวิตชีวาหากมีคนรักพวกเขา บทภาพยนตร์เล่นภายในกล่องที่ จํากัด เพื่อไม่ให้ผลักดันอย่างหนักเกินไปในทิศทางใด ๆ ที่จะใส่ลงไปในคําถามความเป็นจริงของความรักนี้ ดูหนัง 4k กระตุก

ความจริงใจที่เปล่งปลั่งของเมอร์แลนท์ในการตราหน้าว่าจีนน์จัดการกับรถไฟเหาะอารมณ์นี้อย่างไร (ปุนตั้งใจอย่างยิ่ง) รวมถึงการปฏิเสธที่นําเธอมาทําให้เราเชื่อมั่นในความจงรักภักดีของตัวละคร ด้วยคําพูดไม่กี่คํา แต่ความปวดร้าวนักแสดงหญิงแสดงออกถึงความคลั่งไคล้ของความรักหนุ่มสาว เมอร์แลนท์สูญเสียตัวเองในบทบาทที่รุนแรงจนเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เห็นอกเห็นใจเธอและจัมโบ้แปลกเหมือนหลักฐานที่ยังคงอยู่ตลอด เธอขายมันโดยไม่มีการเยาะเย้ยหนึ่งออนซ์ ภาพประสาทของ Bercot ของ matriarch แตกต่างอย่างมากกับบุคลิก demure ของลูกสาวของเธอเพื่อรักษาความจริงจัง Wittock แล้ว sidetepps วิปัสสนาและ จํากัด การพัฒนาตัวละครเพื่อความถนัดของ Jeanne สําหรับการสร้างการออกแบบเครื่องจักรกลปรับขนาดในห้องของเธอ เกรงว่า บางทีถ้าเรารู้จักเธอลึกซึ้งขึ้น เราอาจสงสัยว่ามีบาดแผลจุดชนวนความหลงผิดหรือไม่ ด้วยโทเค็นเดียวกันพลวัตของเมืองก็ถูกดึงออกมาบาง ๆ รวมถึงวงดนตรีของเด็ก ๆ ที่เยาะเย้ย Jeanne และดูเหมือนจะเยี่ยมชมสวนสาธารณะทุกวัน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

นอกเหนือจากการแสดงของ Merlant ความสัมพันธ์ระหว่างวัสดุระหว่างเนื้อและโลหะนี้ถูกทําให้สะกดโดยช่างภาพภาพยนตร์Thomas Buelens’ในฉากที่ Jeanne ขี่จัมโบ้หรือที่อยู่ศูนย์แบน (สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับใบหน้า) ขณะที่เธอขี่หรือจ้องมองคนรักขนาดใหญ่ของเธอเธออาบแดดในรูปแบบที่เปล่งปลั่งของแสงในการเคลื่อนไหว ภาพที่โดดเด่นเกือบสะกดจิตเรียกร้องให้นึกถึงการพบกันระหว่าง EarthLink และยานอวกาศ จัมโบ้มีบุคลิกและนั่นเป็นความสําเร็จครั้งสําคัญที่ประสบความสําเร็จอย่างสิ้นเชิงผ่านภาษาภาพของภาพยนตร์