หนัง
ดูหนังออนไลน์

THE DISASTER ARTIST

THE DISASTER ARTIST

หนังไม่ดีมีทำทุกวัน พวกเขาส่วนใหญ่ถูกขังอยู่ในหลุมดำที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่สร้างขึ้นสำหรับโครงการความรักที่คิดไม่ดีความผิดพลาดที่มีงบประมาณจำนวนมากและภาคต่อที่ไม่มีใครต้องการ หากพวกเขาโชคดีพวกเขาจะได้รับการตอบสนองเล็กน้อยในตลาดดีวีดี ห้องพักมีความแตกต่างกัน สร้างกำกับนักแสดงและเขียนโดยทอมมีวิโซ , ห้องตกอยู่ภายใต้หมวดหมู่ของ“เลวร้ายของมันที่ดี.”

The Disaster Artistกำกับโดยเจมส์ฟรังโกดูเหมือนจะจับภาพทุกสิ่งที่ผิดพลาดและมีบางสิ่งที่ถูกต้องอย่างน่าอัศจรรย์ที่มีชื่อเสียงเราไม่ทราบอายุของทอมมี่เขามาจากไหนหรือเขาได้มาจากไหน (เขาเป็นเจ้าของอพาร์ทเมนท์สองห้อง)

อย่างไรก็ตามเรารู้ดีว่าทอมมี่เป็นคนประหลาดเพียงใดเขาเชื่อมั่นในตัวเองและเขาเต็มใจที่จะออกไปที่นั่นซึ่งสร้างสรรค์เป็นการต่อสู้เพียงครึ่งเดียวภัยพิบัติศิลปินถูกแบ่งออกส่วนใหญ่เป็นสองส่วนแรกเป็นมิตรภาพระหว่างเกร็กเซสเตโร ( Dave Franco ) และทอมมี่ ( เจมส์ฟรังโก ) ในขณะที่เนื้อหาที่สองการทำห้อง ครึ่งแรกส่วนใหญ่เป็นหนังแนวเพื่อนรักทอมมี่ต้องการเกร็กเป็นเพื่อนและเกร็กต้องการทัศนคติและความมั่นใจที่ปราศจากการดูแลของทอมมี่ Franco จับท่าทางของทอมมี่ได้อย่างยอดเยี่ยม บางครั้งเขาพูดเกินจริง แต่เขาก็ทำเช่นนั้นเพื่อให้ตรงประเด็นGreg เป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามทั้งหมด ส่วนใหญ่เขา “ปกติ” เขาเป็นแค่ผู้ชายที่อยากเป็นนักแสดงและเขาอาจจะยังเป็นแค่ผู้ชายถ้าเขาไม่ได้พบกับทอมมี่ สิ่งนี้เห็นได้ชัดในฉากร้านอาหาร เช่นเดียวกับเรื่อง Pulp Fictionเราเห็น “คู่รัก” คู่หนึ่งพูดว่าตัวเองทำบางสิ่งที่ “อันตราย” ในPulp Fictionมันปล้นอาหารเย็น ในThe Disaster Artistเป็นการสร้างความไม่พอใจให้กับลูกค้าด้วยการอ่านบรรทัดจากนั้นขอเสียงปรบมือ ภายใต้หน้ากากของทอมมี่เกร็กเติบโตจากนักแสดงที่สั่นสะท้านไปจนถึงคนที่ไม่ชอบอาหารเสียงดังในความเป็นจริงบางครั้งทอมมี่เป็นนักพูดที่สร้างแรงบันดาลใจและบางครั้งเขาก็เหมือนนักแสดงตลกที่ยืนหยัด คุณเฝ้าดูเขาด้วยความคาดหวังว่าเขาจะทำให้คุณหัวเราะและบางครั้งคุณก็หัวเราะในสิ่งที่ไม่ตลกเพราะคุณอยู่ในอารมณ์ที่หัวเราะแล้วสงสัยในสิ่งที่คุณเคยคิดว่าตลกในขณะที่อารมณ์ขันจะเปลี่ยนไปสู่ช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์ ดูหนัง

แต่ฉันชอบที่หนังไม่ได้หัวเราะเยาะทอมมี่เป็นพิเศษ ผู้ชมอาจจะหัวเราะเยาะเขา แต่ก็มีความรักที่แสดงออกมาสำหรับเรื่องนี้ ถ้าThe Disaster Artist ทั้งหมดเป็นงานเทศกาล“ มาทิ้งขยะจำนวนมากใน Tommy” มันก็จะสะดุดลงอย่างรวดเร็วพอสมควร แต่แรงผลักดันหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดงให้เห็นว่าทอมมี่มีความพากเพียรเพียงใดและมันยากเพียงใดที่จะยืนกรานเมื่อทุกคนบอกคุณว่าคุณไม่ดีพอต่อมาภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตำนานการทำห้อง บางครั้งทอมมี่ก็ไร้ความสามารถจนเราประหลาดใจที่หลอดไฟถูกขันเข้าอย่างเหมาะสม ความผิดพลาดบางประการของเขารวมถึงการถ่ายทำทั้งในรูปแบบ 35 มม. และ HD Digital โดยเพิ่มค่าใช้จ่ายในการถ่ายทำขึ้นเกือบสองเท่าการสร้างฉากจำลองที่แน่นอนสำหรับสถานที่ที่อยู่นอกประตูของเขาและติดป้ายโฆษณาเป็นเวลากว่าหนึ่งปีเพื่อโปรโมตภาพยนตร์ ทอมมี่มักจะผันผวนเพราะเขามักถูกวิพากษ์วิจารณ์จาก DP, แซนดี้ ( เซ ธ โรแกน ) และนักแสดงของเขา นอกจากนี้เขายังถูกโยนเข้าไปในบทบาทคนรักที่ถูกขย่มในขณะที่เกร็กเริ่มลอยห่างจากเขาในขณะที่ทอมมี่สร้างThe Roomและเขาจ้างและยิงพนักงานของเขาตามความต้องการผู้ที่ ชื่นชอบThe Roomจะได้รับการปฏิบัติต่อฉากที่เป็น “สัญลักษณ์” บางฉาก “คุณทำให้ฉันฉีกเป็นชิ้น ๆ ” ฉากเซ็กส์และ “สวัสดีมาร์ค” การเรียกกลับเหล่านี้บางส่วนมีความสมจริงมากจนในตอนท้ายของThe Disaster Artistพวกเขาจะแสดงคู่กันกับต้นฉบับจริงๆ จุดอ่อนที่แท้จริงประการเดียวของการแสดงใด ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือพวกเขาอาจจะดีเกินไป เมื่อแสดงเป็นการเปรียบเทียบกับฉากThe Roomมีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในแผนกนั้นนอกจากนี้ใน T he Disaster Artistเราได้รับการเตือนอย่างต่อเนื่องว่าThe Roomนั้นน่าสยดสยอง  เพียงใด อย่างไรก็ตามเรายังนึกถึงสิ่งที่ทำให้มันพิเศษ อย่าพลาดโปรเจ็กต์ความหลงใหลของ Wiseau หนัง

นั้นน่ากลัวอย่างน่าสยดสยองอย่างไม่น่าเชื่อเช่นเอาเล็บออกอย่างน่าสยดสยองไปที่น้ำตกไนแองการ่าในถังที่น่าสยดสยองโฆษณา Geico น่ากลัวThe Love Guruน่ากลัว แต่ก็น่าทึ่งเช่นกันที่คน ๆ หนึ่งสามารถกำกับผลิตแสดงและเขียนบทภาพยนตร์ของตัวเองและนำไปแสดงในฮอลลีวูด ต้องใช้ความทุ่มเทเป็นพิเศษเพื่อสร้างสิ่งที่ไม่ดีอย่างเป็นกลางและทำให้มันประสบความสำเร็จ ไม่ว่าใครก็ตามที่คิดถึง Wiseau ความสำเร็จนั้นไม่สามารถพรากจากไปได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินกลับมาได้จริงและถ้านั่นไม่ประสบความสำเร็จในฮอลลีวูดฉันก็ไม่รู้ว่าอะไรคืออะไร เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ หลายล้านคนทั่วโลกและเป็นส่วนหนึ่งของการฉายตอนเที่ยงคืนและเกมดื่มยามดึกฉันหมายถึงมีหนังกี่เรื่องที่สามารถบอกได้ว่าพวกเขาเคยสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับพวกเขามาแล้ว? Casablancaไม่สามารถถือเทียนได้ดังนั้นให้ติดไว้ใน Bogey ของคุณ เนื่องจาก Tommy Wiseau อาจไม่ได้เป็น James Dean, Brando หรือ Bogart แต่เขาก็ไม่ได้ถูกทิ้งให้รอ Ingrid Bergman บนพื้นผิวยางมะตอยเช่นกันดูบอลสด