ดูหนังออนไลน์ A Chiara หนังใหม่มาแรง หนังhd ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ โลกดูแคบอย่างไม่น่าเชื่อในละครอิตาลีเรื่อง “A Chiara” ที่ศึกษาตัวละครเกี่ยวกับคาลาเบรียนอายุ 15 ปีที่พบว่าพ่อของเธอเป็นอาชญากรที่ต้องการตัว ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถนนหนทางของ Gioia Tauro ดูหดเล็กลงเนื่องจากส่วนใหญ่เป็นของ Chiara ( Swamy Rotolo ) ซึ่งค้นหาและดิ้นรนเพื่อสานสัมพันธ์กับ Claudio พ่อที่เข้าใจยากของเธอ ( Claudio Rotolo )

น่าเสียดายที่การอ่านเกี่ยวกับกระบวนการสร้างสรรค์ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่ Chiara และประสบการณ์ส่วนตัวของเธอนั้นน่าสนใจกว่าการดู “A Chiara” นักเขียน/ผู้กำกับJonas Carpignano (“ A Ciambra ,” “ Mediterranea ”) ทำงานร่วมกับสมาชิกในครอบครัว Rotolo ซึ่งทุกคนอาศัยอยู่ใน Gioia Tauro และแจ้งเฉพาะสมาชิกในครอบครัวเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องทำหรือสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน ฉากที่กำหนด แนวทางดังกล่าวช่วยให้นักแสดงที่ไม่ใช่มืออาชีพที่มีพรสวรรค์เหล่านี้สามารถตอบโต้ได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด Rotolos ถ่ายทอดให้เราได้มากเท่านั้นเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์กึ่งชั่วคราวของภาพยนตร์

ดูหนัง4k A Chiara หนังซับไทย

เราเรียนรู้สิ่งพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับ Chiara, ดูหนัง Claudio และบ้านของ Calabrian จากฉากแรกๆ สองสามฉาก สมาชิกในครอบครัวบางคนไม่ชอบ Chiara vapes เพราะเธอเป็นหญิงสาว เธอชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนถึงผู้หญิงที่มีมาตรฐานสองมาตรฐานในตรรกะนั้น แต่การสนทนานั้นไม่ได้ไปไกล แก๊งผู้ชายลึกลับเพิ่งปรากฏตัวขึ้นที่ถนน ดังนั้นญาติของ Chiara ต้องหยุดสิ่งที่พวกเขากำลังทำและพบกับพวกเขา

ยังมีสัญญาณอันตรายอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งคาร์บอมบ์ที่ไม่คาดคิด เคลาดิโอยังปฏิเสธที่จะดื่มอวยพรลูกสาวคนโตของเขา จูเลีย ( เกรเซีย โรโตโล ) ที่งานเลี้ยงวันเกิดของเธอ เพราะเขาอารมณ์เสียเกินไป การประท้วงอย่างกว้างขวางของเขากลายเป็นจุดสนใจของฉากนี้—“ฉันไม่จำเป็นต้องพูดออกมาดังๆ”—ตามที่ Giulia กล่าว ผู้คนต่างคาดหวังให้คำพูดจากเขา ความกำกวมในตัวของฉากแรกๆ เหล่านี้ค่อนข้างจะท่องจำ แต่ก็เป็นลักษณะเฉพาะของภาพยนตร์ที่เน้นอิมเพรสชั่นนิสม์แบบนุ่มนวลมีแนวโน้มที่จะปกปิดพฤติกรรมของมนุษย์ที่สังเกตได้บนหน้าจอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ในไม่ช้า Chiara ก็รู้ผ่านรายงานข่าวทางทีวีว่าพ่อของเธอเป็นที่ต้องการตัว ครั้งแรกที่ Claudio หายตัวไป จากนั้น Chiara ก็ค้นพบทางเข้าบังเกอร์ที่ซ่อนอยู่ ความพยายามที่ผิดหวังของ Chiara ในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพ่อของเธอได้ดึงเอาความสนใจส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปให้ความสนใจ เช่น เมื่อเธอสะดุดกับสมาชิกของชุมชน Roma ที่บอก Chiara ว่า Claudio เป็นบุคคลที่รู้จักกันดีในนาม “U Picciu” (หรือ “ The Boy ” ”). Chiara ยังพยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Claudio จากลูกพี่ลูกน้องของเธอ Antonio ( Antonio Rotolo ) แต่เขาและแม่ของเธอ Carmela ( Carmela Fumo ) และ Giorgia น้องสาวของเธอ ( Giorgia Rotolo ) ปฏิเสธที่จะพูดถึง Claudio ดูเหมือนว่าการสมรู้ร่วมคิดที่กดขี่จะเกิดขึ้นรอบๆ ตัวเรื่อง แต่ยากที่จะรู้ว่ามันหมายถึงอะไร หากมี

รีวิวหนังออนไลน์ฟรี เป็นเรื่องเล่าชีวิตของภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะดูเหมือนเป็นเรื่องสั้น Chiara

ดูหนังออนไลน์ รายละเอียดทางโลกที่ประกอบเป็นเรื่องเล่าชีวิตของภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะดูเหมือนเป็นเรื่องสั้น Chiara ไปยิม สนุกกับการดื่มกับเพื่อน ๆ ตัดชั้นเรียน และถูกจับได้ ด้วยวิธีนี้ ขอแนะนำให้เธออยู่ในเขตสบาย ๆ ครึ่งทางและกำลังเข้าสู่วัยหนุ่มสาวซึ่งแนะนำโดยตัวตนลึกลับเกี่ยวกับมาเฟียของพ่อของเธอ “มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด” เธอถูกบอกซ้ำแล้วซ้ำเล่า—ไม่ใช่แค่โดยเคลาดิโอ—แต่ใครจะพูดในสิ่งที่ Chiara คิดได้ ฉันไม่รู้จริงๆ ว่ากิจกรรมเหล่านี้สำหรับ Chiara เป็นอย่างไร ทั้งหมดที่ฉันรู้คือกิจกรรมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเธอ

ในทำนองเดียวกัน การถ่ายภาพตามท้องถนนของ Gioia Tauro ด้วยกล้องที่นุ่มนวลโฟกัส และการทำงานของกล้องมือถือที่มีการหดตัวมากเกินไป การถ่ายเป็นเวลานานแบบเรียลไทม์ และการจัดแสงที่เป็นธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องสื่อสารอะไรมากไปกว่าการแจ้งให้เราทราบว่า Chiara ติดอยู่ในช่วงเวลาปัจจุบันที่ดูเหมือน ไม่แน่นอน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

คุณสามารถเห็นสิ่งที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดของ “A Chiara” ในฉากต่อมาที่ Antonio และ Chiara ชนเข้ากับสิ่งกีดขวางบนถนนของตำรวจขณะอยู่ในรถของเขา เสียงคำรามที่น่าเบื่อก่อตัวขึ้นบนเพลงประกอบ—ราวกับว่าเราอยู่ในห้องโดยสารที่มีแรงดันของเครื่องบิน—และแสงสีน้ำเงินจากรถของ Carbinieri ที่อยู่ใกล้เคียงจะสั่นไหวและท่วมท้นแทนที่จะทำให้สีหน้าของเธอดูดีขึ้น แสงไฟของรถให้ภาพลวงของความลึกเท่านั้น เช่นเดียวกับความเงียบที่คั่นบทสนทนาที่ฆ่าเวลาฝ่ายเดียวของอันโตนิโอ (คุณรู้หรือไม่ว่าราฟาเอลมาจากเออร์บิโน)

หนังฟรี การหลอกแบบธรรมชาตินิยมยังมีแนวโน้มที่จะทำให้อารมณ์ของมนุษย์เดือดพล่าน

ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ฉากนี้ไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งที่ตัวละครหลักสองตัวแสดงออกมาโดยตรง แต่เป็นการตัดการเชื่อมต่อระหว่างสิ่งที่ Antonio รู้สึกต้องทำเพื่อปกป้อง Chiara และความลำบากที่เธอรู้สึกแม้เขาจะกังวล แต่แทนที่จะเพิ่มความเข้าใจของเราเกี่ยวกับไดนามิกของพลังที่ซับซ้อนนั้น การนำเสนอที่ฉูดฉาดของฉากนี้กลับเพิ่มความกดดันอย่างมากให้กับช่วงเวลาที่ตึงเครียดอยู่แล้ว แรงกดดันแบบนั้นไม่จำเป็นต้องมีความหมาย แค่รุนแรง

โครงเรื่องอิมเพรสชันนิสม์ของ Carpignano และรูปแบบการหลอกแบบธรรมชาตินิยมยังมีแนวโน้มที่จะทำให้อารมณ์ของมนุษย์เดือดพล่านเพื่อแนะนำเพียงอย่างเดียวมากกว่าที่จะเปิดเผยความซับซ้อน สไตล์และลักษณะที่จำกัดใน “A Chiara” นั้นช่างคิดใคร่ครวญเหลือเกิน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments