ดูหนังออนไลน์ Topside เว็บหนังใหม่ หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ นาทีแรกของ “Topside” สะเทือนใจ เริ่มต้นด้วยคำพูดจากหนังสือเกี่ยวกับคนจรจัดที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์เรื่อง  The Mole People: Life in the Tunnels Beneath New York City ของเจนนิเฟอร์ ทอ ธ “JC บอกฉันในตอนแรกว่าชุมชนของเขาไม่มีลูก หลังจากนั้นครู่หนึ่ง เขากล่าวเสริมว่า ‘เรามีผู้ใหญ่อายุน้อยกว่าห้าขวบ’” ขณะที่เราซึมซับความคิดนั้น เราเห็นเด็กสาวรายหนึ่งรายล้อมไปด้วยความมืด ลำแสงเดียวจากเบื้องบนส่องสว่างใบหน้าของเธอราวกับนางฟ้าในยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา จิตรกรรม. เธออาศัยอยู่ในอุโมงค์รถไฟใต้ดินร้างกับ Nikki แม่ของเธอ รับบทโดยCeline Held ผู้เขียนร่วมและผู้กำกับ ร่วม

หนังใหม่ hd Topside ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ผู้อยู่อาศัยคนอื่นๆ ดูหนัง บางส่วนได้สร้างบ้านเล็กๆ สำหรับตัวเองในเขาวงกตใต้ดินนี้ เฟอร์นิเจอร์สองสามชิ้น โคมไฟ หรือแม้แต่ประตู เด็กผู้หญิงดูการ์ตูนบนแท็บเล็ต แต่ไม่เคย “อยู่ข้างบน” หรือที่รู้จักกันในนามโลก เธอไม่มีแม้แต่ชื่อจริง เป็นแค่คำคุณศัพท์ ทุกคนเรียกเธอว่า Little (การแสดงที่เป็นธรรมชาติโดย Zhaila Farmer)

มีเสียงสะท้อนของ “ ห้อง ” ในความสัมพันธ์ของนิกกี้กับลิตเติ้ล แม่สร้างโลกที่อ่อนโยนและปลอบโยน ปกป้องเด็กจากความรู้ถึงความโหดร้ายและการกีดกันที่เธอประสบ ที่นี่ บ้านหลังนั้นอยู่ในอุโมงค์ที่มืด อับชื้น เย็นยะเยือก ด้วยเสียงรถไฟใต้ดินที่ดังก้องกังวาน เสียงรั่วไหล เสียงกระทบกันที่ไม่สามารถระบุได้ และไฟฉายที่น่ากลัวและล่วงล้ำซึ่งถือโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย นิกกี้บ่นเบาๆ กับลิตเติ้ล เพื่อให้แน่ใจว่าเธอปลอดภัย และเธอจะคอยตรวจสอบดูว่าปีกของลิตเติ้ลจะงอกออกมาจากหัวไหล่ของเธอที่งอกออกมาหรือไม่ แต่แตกต่างจากแม่ที่เข้มแข็งและเด็ดเดี่ยวใน “Room” นิกกี้ได้รับความเสียหายและไม่มากไปกว่าตัวเด็กเองที่เข้าใจสถานการณ์ของเธอ เธอไม่มีความสามารถในการคิดล่วงหน้า น้อยกว่านั้นต้องวางแผน 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

“Topside” ถ่ายทำในสไตล์สารคดีที่เป็นกันเอง และภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่มาจากมุมมองของลิตเติ้ล เงยหน้าขึ้นมอง ได้ยินเสียงผู้ใหญ่รอบๆ ตัวเธอดังก้องเบา ๆ ที่แท้จริงและรอบรู้เกินกว่าจะเอื้อมถึง ไม่ค่อยรู้ว่าสถานการณ์ของเธอเลวร้ายเพียงใด แต่เรารู้ เราสามารถจับบทสนทนารอบๆ ตัวเธอได้ในขณะที่ผู้อยู่อาศัยในอุโมงค์คนอื่นๆ พยายามบอกนิกกี้ว่าเธอต้องวางแผนบางอย่างที่จะจากไป พบเอกสารจำนวนหนึ่งพร้อมคำเตือนว่าอุโมงค์กำลังจะถูกทำลาย แต่เธออ่านไม่ออก สำหรับเธอแล้ว สิ่งเหล่านี้เป็นพื้นผิวสำหรับระบายสี

ดูหนัง2022 แม่สร้างโลกที่อ่อนโยนและปลอบโยน ปกป้องเด็กจากความรู้ถึงความโหด  

ดูหนังออนไลน์ เจ้าหน้าที่มาถึงและแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ใจร้ายและพยายามให้ความช่วยเหลือ นิกกี้ก็คว้าลิตเติ้ลและพาเธอไปที่ด้านบนเป็นครั้งแรก มุมมองเปลี่ยนไปเมื่อนิกกี้มองหาสถานที่ปลอดภัยอย่างสิ้นหวัง เธอกลัวการจมอยู่ในระบบมาก ซึ่งอาจพรากเธอไปจากเธอเล็กน้อย จนเธอขัดขืนข้อเสนอความช่วยเหลือใดๆ ที่อาจเตือนความสนใจของหน่วยงานคุ้มครองเด็ก เธอยิ่งสิ้นหวังมากขึ้นเรื่อยๆ การเผชิญหน้ากับคนรู้จักที่กินสัตว์ดุร้าย ( จาเร็ด อับราฮัมสันน่ากลัวพอๆ กับเลส) ถูกร่างภาพคร่าวๆ นักดนตรี Fatlip เป็นไฮไลต์ในฐานะผู้นำโดยพฤตินัยของชุมชนใต้พิภพที่ใส่ใจ Little Little และพยายามทำให้ Nikki รับทราบสิ่งที่เกิดขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

เจตนาที่ดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ชัดเจน หนัง Netflix ดังที่แสดงในภาพยนตร์สั้นเรื่องก่อนของเธอเรื่อง “Caroline” Held กังวลอย่างมากเกี่ยวกับเด็กที่มีความเสี่ยงและต้องการให้เราเห็นว่าพวกเขาอ่อนแอแค่ไหน แต่ความกังวลนั้นไม่เพียงพอที่จะชดเชยความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับความล้มเหลวอันน่าเศร้าของเครือข่ายความปลอดภัยทางสังคมหรือวิธีการที่คนชายขอบและเปราะบางสร้างชุมชนมากกว่าการแสดงของเฮลด์ในฐานะนิกกี้ การต่อสู้ดิ้นรนของเธอที่จะไม่ละลายหายไปจนหมดต้องใช้ฉากสุดท้ายของภาพยนตร์และความละเอียดซึ่งตั้งใจที่จะนำเสนอตัวละครในขณะที่ทั้งมีชัยชนะและยอมแพ้ในเวลาเดียวกันนั้นฉับพลันเกินกว่าจะสร้างผลกระทบที่เธอและ- นักเขียนและผู้กำกับร่วมLogan Georgeหวังไว้ การตั้งค่าทำให้ความลึก แต่ภาพยนตร์ยังคงอยู่บนพื้นผิว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments