ดูหนังออนไลน์ The Witch: Part 2. The Other One หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ คุณไม่จำเป็นต้องดูลูกผสมเกาหลี/สยองขวัญเลือด/ความน่ากลัวของเกาหลีเรื่อง “The Witch: Part 1. The Subversion” หากคุณแค่อยากรู้เกี่ยวกับภาคต่อของเรื่อง “The Witch: Part 2 The Other One” ภาพยนตร์ ทั้งเรื่อง “ The Witch ” ยืมสไตล์และแนวภาพยนตร์ยอดนิยมของอเมริกามามากพอแล้ว ซึ่งสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ “ตอนที่ 1” ก็คือว่าโดยพื้นฐานแล้วเป็นเวอร์ชั่นเกาหลีของ“Firestarter” ของ Stephen King ที่มีแต่เลือดมากกว่าและตอนนี้มีมากกว่านั้นอีก เหมือนการผจญภัยในซูเปอร์ฮีโร่  ” X-Men “

รีวิว The Witch: Part 2. The Other One

“ตอนที่ 2” ดูหนัง เป็นเรื่องราวมากกว่านั้น—คูจายุน ( คิมดามี ) เด็กสาวลึกลับที่มีพลังวิเศษ หลบหนีจากห้องทดลองวิทยาศาสตร์ที่ร่มรื่นและพยายามหลบเลี่ยงกลุ่มคนที่เข้ามาดู สำหรับเธอ—แต่กับ Cynthia (Shin Si-ah) ตัวเอกที่ต่างวัย เด็กสาวทั้งสองจำอดีตก่อนการทดลองไม่ได้ แต่ทั้งคู่ได้พัฒนาสิ่งที่แนบมาใหม่ด้วยตัวละครด้านข้างที่หลากหลาย

มีการนองเลือดมากมายในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง การทำร้ายร่างกายด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกที่ดูคล้ายยาง และการสบถมากเกินไป นั่นเป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ของประเภทลูกผสมเหล่านี้: เช่นเดียวกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่และรายการทีวีอเมริกันที่ดีกว่าเรื่อง “The Witch: Part 1” และภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนว่าพวกเขากำลังพยายามดึงดูดผู้ชมที่เป็นกลุ่มเป้าหมายของเด็กชายและเด็กหญิงวัยรุ่น . ฉันหมายถึง ใช่ มีนักแสดงนำหญิงหลายคน แต่ที่สำคัญกว่านั้น ตัวละครเหล่านั้นต้องทำมากกว่าแค่แสดงจินตนาการแบบหลอกๆ “The Witch: Part 2 The Other One” อาจดูคลุมเครือและเพิกเฉยมากกว่าภาคก่อน แต่ก็ไม่ได้ทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://918hdtv.com

ส่วนที่ดีของสิ่งที่ทำให้ “The Witch: Part 2 The Other One” เป็นที่น่าพอใจก็คือว่ามันเป็นภาคต่อและเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องและประเภทที่สร้างไว้ล่วงหน้า มีเรื่องราวประโลมโลกที่เป็นมิตรกับวัยรุ่นและวัยรุ่นมากมายที่นี่ และไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวังเสมอไป แม้แต่ Cynthia ร่างโคลนที่เดิมชื่อ ADP (Ark 1 Datum Point) ก็พบว่ามีศักยภาพเพียงเล็กน้อยสำหรับความรักหลังจากที่เธอหนีออกจากห้องทดลอง Ark และสะดุดเข้ากับ Kyung-hee ( Park Eun-bin ) และ Dae-gil น้องชายของเธอ ( ซอง ยูบิน) ส่วนใหญ่จะเป็นไปได้เท่านั้นเนื่องจาก “ตอนที่ 2” รู้สึกเหมือนเป็นสะพานเชื่อมระหว่าง “ส่วนที่ 1” กับ “ส่วนที่ 3” ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

หนังใหม่ hd การทำร้ายร่างกายด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกที่ดูคล้ายยาง

ถึงกระนั้น ดูหนัง ก็ยังรู้สึกสดชื่นที่ได้เห็นการเกี้ยวพาราสีและแม้กระทั่งเคมีตลกของบัดดี้เป็นรากฐานสำหรับความสัมพันธ์ที่สลับซับซ้อนมากมายของภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงการพัฒนาที่ดีขึ้นของทหารรับจ้างสองคู่ที่ไล่ตาม Cynthia ทอมบอยผู้สาบานและสาบาน hyeon (Seo Eun-soo) และคู่หูของเธอในแอฟริกาใต้ ( Justin John Harvey ) นอกจากนี้ยังมีพี่น้องนักฆ่าชาวเซี่ยงไฮ้ที่เป็นพี่น้องกันซึ่งถูกปลดปล่อยจากซินเธียโดยองค์กรลับอื่น แต่สิ่งสำคัญที่สุดที่ควรทราบคือ ทุกคนต้องการลักพาตัวหรือเป็นพันธมิตรกับซินเธีย และพวกเขาล้วนมีความเกี่ยวข้องกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ไม่ จริงๆ แล้ว ทุกคนในหนังเรื่องนี้ล้วนเป็นอดีตหุ้นส่วน พี่น้อง หรือคู่ครองในอนาคตของใครบางคน ข่าวดีสำหรับผู้ดูที่อยากรู้อยากเห็นอย่างเกียจคร้านคือ: คุณไม่จำเป็นต้องเก็บดัชนีชี้วัดโดยละเอียดของคนรู้จักเหล่านี้ มันช่วยให้รู้ว่าหมอแบค (โจมินซู) ที่เข็นรถวีลแชร์เป็นคู่แข่งกับจาง ( อีจงซอก ) อย่างจริงใจ และพวกเขาทั้งคู่ยังคงตามหาจายุนหลังจากเหตุการณ์ใน “The Witch” : ตอนที่ 1 การโค่นล้ม” แต่ “The Witch: Part 2 The Other One” ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการบรรจบกันของผู้ดูแลและผู้จับที่ทับซ้อนกันซึ่งล้อมรอบ Cynthia นอกจากนี้ยังมีเรื่องราว B ขนาดพอเหมาะที่เกี่ยวข้องกับ Kyung-hee และ Dae-gil ซึ่งพัวพันกับแผนการแบบตะวันตกเพื่อปกป้องดินแดนของพ่อที่ตายแล้วจากลุง Yong-du ( Jin Goo ที่ฆ่า). แต่พล็อตย่อยทั้งหมดกลับมาที่ซินเทีย ตัวละครที่ไม่ซับซ้อนและไม่มีอดีตและมีความคล้ายคลึงกับจายุนอย่างน่าทึ่ง

หนังใหม่ hd ทุกคนในหนังเรื่องนี้ล้วนเป็นอดีตหุ้นส่วน พี่น้อง หรือคู่ครองในอนาคตของใครบางคน

หนัง Netflix ฉากแอ็กชันที่ชุ่มไปด้วยเลือดและบางทีอาจยุ่งเกินไปแนะนำว่าผู้สร้าง “The Witch: Part 2 The Other One” ยังไม่รู้ว่าจะสังเคราะห์ถุงผ้าและตัวละครในสต็อกที่ยัดไว้มากเกินไปได้อย่างไร แม้แต่ตัวละครของ Harvey ก็ยังชี้ให้เห็น (ซ้ำแล้วซ้ำเล่า) ว่า Jo-hyeon สาปแช่งมาก แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกเมื่อพิจารณาจากจำนวนซุปเปอร์โชว์ของอเมริกาล่าสุดที่เน้นไปที่เลือดและคำสี่ตัวอักษรเพื่อสร้างความรักใคร่ในวัยรุ่น “The Witch: Part 2 The Other One” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับซีรีส์เหล่านั้น จนถึงเรื่องราวเบื้องหลังที่ซับซ้อนและการก้าวช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาว 137 นาทีและให้ความรู้สึกเหมือนจริง

“The Witch: Part 2 The Other One” คล้ายกับภาพยนตร์ที่คุณเคยพบในหอประชุมที่ห้าหรือหกของโรงภาพยนตร์รอบสองในพื้นที่ของคุณที่จุดศูนย์กลางของฤดูร้อนสามหลัก หรือบางทีอาจเป็นเหมือนหนังซุปเปอร์สุนัขขนดกที่แพร่ระบาดในปี 1990 มากกว่า เมื่อสตูดิโอภาพยนตร์อเมริกันไม่รู้ว่าจะหลอกล่อผู้ชมทั่วไปด้วยเรื่องราวพิเศษได้อย่างไร ฉันไม่แน่ใจว่าแฟรนไชส์ ​​Wannabe นี้กำลังจะไปที่ใด หรือใครก็ตามที่ไม่ใช่ผู้ชมที่เริ่มต้นจะสนใจที่จะค้นหา แต่ฉันสามารถดูอีกเรื่องหนึ่งได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments